Justin Bieber nói không với quan hệ tình dục trước hôn nhân

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 08/02/2019

Justin Bieber và Hailey Bieber là gương mặt trang bìa của Vogue số mới nhất. Trả lời phỏng vấn tạp chí này, giọng ca "Baby" cho biết anh không "ăn cơm trước kẻng".

Trong bộ ảnh được chụp bởi Annie Leibovitz, đôi uyên ương thể hiện sự lãng mạn và tinh thần vui tươi qua cách biểu cảm, mặc trang phục. Đây là lần đầu tiên bộ đôi 9X xuất hiện cùng nhau trên tạp chí kể từ khi đính hôn ở Bahamas hồi tháng 7/2018. 
Justin Bieber trao cho vợ nụ hôn nồng nàn. Trong cuộc phỏng vấn, cả hai thừa nhận tình yêu có nhiều khó khăn nhưng rất lãng mạn. Bieber còn khẳng định anh không quan hệ tình dục trước hôn nhân. 
Giọng ca Baby chia sẻ anh hạn chế tình dục vì niềm tin đối với Chúa. "Chúa yêu cầu chúng ta không quan hệ tình dục vì muốn bảo vệ chúng ta khỏi những nỗi đau. Với tôi, tình dục có thể khiến con người ta đau đớn. Bởi một số người không trân quý bản thân, nghĩ mình là kẻ không tốt thường sẽ chẳng ngại ngần chuyện sex cùng ai đó. Thế nên, tôi nghe theo Chúa để cho tâm hồn mình được bình thản", anh nói. 
Tình yêu của cả hai nhận được sự nghi hoặc xen lẫn ngưỡng mộ từ công chúng. Một số người cho rằng Hailey chỉ lả khoảng trống mà Justin muốn lấp đầy khi thiếu vắng Selena Gomez. Song thời gian qua, họ đã chứng minh bản thân chính là một nửa hoàn hảo của nhau.
Vogue viết: "Justin là người không ổn định về cảm xúc, anh ấy luôn đấu tranh để tìm kiếm sự bình yên trong suy nghĩ của mình. Còn Hailey lại rất lý trí, trước khi quyết định điều gì cô ấy sẽ phân tích rất kỹ. Điều đó là thứ mà Justin cần".
Bộ đôi thích ngồi quanh nhà, xem phim, nghe nhạc và nhảy múa trong bếp. Mặc dù có nhiều việc phải làm, Justin hy vọng Hailey sẽ không quá áp lực. Nam ca sĩ đang cố gắng trở thành người trưởng thành nhưng lại muốn tận hưởng hôn nhân như những đứa trẻ mới lớn.
Tính đến cuối tháng 1/2019, đôi uyên ương đã 3 lần hoãn đám cưới. Theo TMZ, nguyên nhân được cho là gia đình hai bên không thể góp mặt trong ngày trọng đại của Justin và Hailey Bieber tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng 3 như dự định. 
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác