Huy Khánh tiết lộ chuyện đóng cảnh nóng với Văn Phượng

Đăng lúc: 2:29 pm, Ngày 27/02/2019

7 năm sau "Lệ phí tình yêu", Huy Khánh mới lại đóng vai nam chính trong bộ phim điện ảnh "Cuộc gọi định mệnh" của đạo diễn Tạ Huy Cường, ra rạp từ 1/3/2019.

Huy Khánh thể hiện vai Lộc, một gã đàn ông thành đạt nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm yêu đương. Vẫn là người đàn ông hào hoa, nhưng ở tài tử sinh năm 1981 đã có sự chín muồi để Lộc khác hơn những nhân vật trước đây.
 
Anh kể: "Tôi nhận được kịch bản phim Cuộc gọi định mệnh và thấy vai diễn khá thú vị. Lộc là một gã giám đốc hét ra lửa, một gã đàn ông ở tuổi 40 thành đạt nhưng "mù yêu". Nhưng ẩn sau đó là sự tinh tế, ấm áp ở người đàn ông này không phải ai cũng nhận ra".
Huy Khánh và Văn Phượng trên phim trường Cuộc gọi định mệnh.
 
Và cô gái nhận ra sự ấm áp của Lộc chính là Hiền - do nữ diễn viên Văn Phượng đảm nhận. Huy Khánh chia sẻ: "Tôi cũng đóng nhiều phim truyền hình nên không xa lạ với Văn Phượng. Cô ấy có thể là gương mặt mới trên màn ảnh rộng, nhưng có nền tảng từ trường Sân khấu Điện ảnh nên không khó để bắt nhịp với tôi. Và ngay ngày quay thứ 2, chúng tôi đã phải diễn cảnh nóng". 
 
Huy Khánh nói tiếp: "Văn Phượng chưa có gia đình, đó cũng là điều may mắn vì tôi sẽ không bận tâm quá nhiều. Tôi và cô ấy đều xác định sẽ diễn thật và để bạn diễn không bị bối rối, tôi hướng dẫn thêm cách “ăn gian” góc máy mà không đánh mất sự chân thật. Đây cũng là cảnh quay vất vả nhất, sau đó mọi việc đều nhẹ nhàng hơn".
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác