Cobie Smulders mặc chiếc váy xẻ ngực của Công Trí

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 03/05/2019

Mỹ nhân phim siêu anh hùng Cobie Smulders toả sáng trên thảm đỏ và sân khấu của Billboard Music Awards 2019 với thiết kế của NTK Công Trí.

Lễ trao giải trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra tối 1/5 (giờ địa phương) với sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám như: Taylor Swift, Ella Mai, DJ Mustard, David Guetta, Drake, Jennifer Hudson, Paula Abdul, Jonas Brother...
 
Giữa  một “rừng” mỹ nhân, mỹ nhân hành động Cobie Smulders (nổi tiếng với loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron) chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của NTK Công Trí từng được ra mắt ở New York đầu tháng 2. Cô kết hợp đầm với sandals ánh bạc đồng điệu. 
Cobie Smulders toả sáng trên thảm đỏ và sân khấu của Billboard Music Awards 2019 với thiết kế của NTK Công Trí.
 
NTK Công Trí kể, phía Cobie Smulders liên lạc với êkíp của anh và chỉ định luôn mẫu thiết kế xẻ ngực mà siêu mẫu Victoria Secret Jasmie Tookes  đã từng mặc trong show diễn New York Fashion Week. Công Trí cũng cho biết, thiết kế này vừa vặn với ngay từ lần đầu thử và anh không mất thời gian để chỉnh sửa gì hay thiết kế lại theo đúng số đo của nữ minh tinh.
 
Và “Theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, tôi cảm thấy  hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình được xuất hiện trên thảm đỏ. Tôi cám ơn Cobie Smulders đã giúp bộ cánh của mình toả sang trên sự kiện danh giá quốc tế”.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác