Trước khi nghỉ hưu, Quentin Tarantino sẽ làm phần 3 của 'Kill Bill'

Đăng lúc: 8:30 pm, Ngày 23/07/2019

Vị đạo diễn được mệnh danh là "quái kiệt" đang thuyết phục nữ diễn viên Uma Thurman tiếp tục vào vai nữ chính trong phần 3 loạt phim trả thù đẫm máu "Kill Bill" (Cô dâu báo thù).

Kill Bill có nội dung kể về nhân vật có biệt danh "Cô Dâu" (Uma Thurman) bị một nhóm sát thủ tấn công, khiến cô bị sảy thai. Sau khi hôn mê, cô tỉnh lại và tìm đến từng sát thủ năm xưa, "xử" từng người một. Vì hành trình đẫm máu của "Cô Dâu" quá dài nên bộ phim chia làm 2 phần, là Kill Bill Vol.1 Kill Bill Vol.2
 
Hai phim ra mắt trong các năm 2003 và 2004, nhận được vô số lời tán thưởng của giới yêu phim. Trên trang Rotten Tomatoes, cả hai đều được chấm 84%, nhận mưa lời khen từ giới phê bình. Ngoài nữ diễn viên Uma Thurman, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực là Gordon Liu, Michael Madsen, Lucy Liu, Vivica A. Fox...
Kill Bill pha trộn nhiều vấn đề văn hóa, âm nhạc, phong cách làm phim nên rất cuốn hút người xem. 
 
Đạo diễn Quentin Tarantino đã đề cập đến chuyện làm tiếp phần 3 của phim từ rất lâu. Ông chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Mới đây tôi và Uma Thurman đã nói về chuyện làm phần 3 của phim, rất thẳng thắn với nhau, để cho mọi người biết rằng dự án được chuẩn bị". 
 
Đạo diễn từng đoạt giải Cành cọ vàng cho biết phần 3 của Kill Bill sẽ nối tiếp mạch truyện 2 phần trước. Ở phần đầu, khi "Cô Dâu" giết chết một kẻ thù trước mặt con gái, cô nói rằng nếu sau này lớn lên mà cô bé còn nghĩ về chuyện đó và muốn trả thù, cô đợi. Do đó, kịch bản phần 3 sẽ kể về hành trình trả thù của cô gái bé nhỏ ngày nào, giờ đã lớn và "Cô Dâu" thì chuẩn bị một chặng đường đẫm máu phía trước. 
Hy vọng Quentin Tarantino và Uma Thurman sẽ tái hợp trong Kill Bill 3 sau hơn 15 năm.
 
Trước đó không lâu, trang IndieWire cho biết, cách đây khá lâu, Quentin Tarantino có ý định "nghỉ hưu". Ông chia sẻ với truyền thông rằng đang cảm thấy mình đi đến gần cuối con đường sự nghiệp và sẽ an phận sau khi hoàn thành 10 phim. Hiện tại, tác phẩm thứ 9 của ông, Once Upon a Time in Hollywood, được giới chuyên môn đánh giá xuất sắc, được chấm 92% trên Rotten Tomatoes. 
 
Đông Phong/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác