Keanu Reeves đến nước Nga bán kim cương

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 10/07/2018

Mùa hè này, tài tử "Ma trận" trở lại trong "Siberia" - bộ phim kết hợp những màn rượt đuổi nghẹt thở và một câu chuyện tình lãng mạn, phong trần giữa thảo nguyên rộng lớn đầy khắc nghiệt của xứ Bạch dương.

Keanu Reeves hoá thân thành Lucas Hill, một thương gia chuyên buôn bán kim cương. Anh đi đến nước Nga để thực hiện vụ giao dịch những viên kim cương xanh có nguồn gốc đáng ngờ. Tuy nhiên, cuộc thương thảo bất thành, Lucas nhanh chóng trở thành “con mồi” của những băng nhóm tội phạm và các lực lượng chức năng khác. 
 
Trên chuyến hành trình “thập tử nhất sinh” rời khỏi nước Nga, Lucas gặp gỡ và rơi vào tiếng sét ái tình với cô chủ quán xinh đẹp Katya (Ana Ularu đóng) ở một thị trấn nhỏ của Siberia. Anh cùng người tình nhiều lần rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc trước sự truy đuổi sâu sát.     
 
Không quá ồn ào, cứ mỗi năm, Keanu Reeves lại đem đến cho khán giả một tác phẩm hành động mãn nhãn. Và trong tác phẩm mới này, anh tiếp tục phát huy sở trường của mình qua những phân đoạn hành động chân thật và bạo lực. 
Anh không chỉ có các pha đọ súng nghẹt thở và những màn đánh hội đồng mang đậm chất “John Wick”, mà còn tạo nên chuyện tình nỏng bỏng cùng mỹ nhân Ana Ularu - một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng.
 
Ra mắt khán giả Việt từ 20/7/2018 với tựa Cuộc chiến kim cương xanh, Siberia dành cho fan của Keanu Reeves và những khán giả yêu thích dòng phim hành động rượt đuổi ngoạn mục.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác