Vợ chồng Nicole Kidman đóng góp hơn 11 tỷ đồng hỗ trợ thảm họa cháy rừng tại Úc

Đăng lúc: 7:11 am, Ngày 06/01/2020

Thảm họa cháy rừng ở Úc xảy ra thời gian qua khiến ngôi sao phim "Moulin Rouge" vô cùng đau lòng và đã đóng góp 500.000 USD.

Thảm họa cháy rừng ở Úc là vấn đề được dư luận thế giới quan tâm trong những ngày qua. Đám cháy lan ra khu vực rộng hơn 5,6 triệu ha, cướp đi sinh mạng của khoảng nửa tỷ thú rừng và khiến hàng trăm nghìn người phải di dời. Ước tính có khoảng 17 người đã thiệt mạng trong thảm họa này.
 
Vợ chồng nữ diễn viên Nicole Kidman đã quyết định đóng góp 500.000 USD (khoảng hơn 11,5 tỷ đồng) ủng hộ cho việc giải quyết các hậu quả từ thảm hoạ trên. Nhà của Nicole Kidman không bị cháy nhưng cũng đang trong tình trạng bị đe dọa.
Vợ chồng Nicole Kidman 
 
Thứ Bảy vừa qua, khi tham gia một sự kiện trước thềm trao giải Quả cầu vàng 2020, Nicole Kidman chia sẻ: “Tôi rất xin lỗi. Tôi đang mất tập trung vì những gì đang xảy ra tại nước Úc. Gia đình chúng tôi cầu nguyện cho những ai đang bị ảnh hưởng bởi thảm hoạ này”.
 
Hiện tại, hàng nghìn lính cứu hoả đang làm việc ngày đêm để khống chế cháy rừng tại Úc. Chính phủ Mỹ, Canada, New Zealand cũng hỗ trợ nhân lực giúp quốc gia này.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác