Brad Pitt nỗ lực làm lành với con trai nuôi Maddox

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 05/02/2020

Brad Pitt chiến thắng hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc" tại Lễ trao giải BAFTA nhưng anh không đến nhận giải vì đi gặp con trai nuôi Maddox, nỗ lực hàn gắn quan hệ.

Brad Pitt được cho là đang cố gắng sửa chữa mối quan hệ lạnh nhạt giữa mình và con trai nuôi Maddox, năm nay 18 tuổi. 
 
Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Maddox chấp nhận cho Brad Pitt cơ hội nói chuyện và anh ấy gác lại mọi việc để đến gặp con. Với Brad Pitt, làm cha là một trách nhiệm quan trọng nhất cuộc đời và anh ấy làm mọi thứ để cải thiện mối quan hệ giữa họ. Maddox rời trường đại học ở Hàn Quốc và khi Brad Pitt biết tin đã quyết định hủy chuyến đi Anh để có thời gian trò chuyện với con trai nuôi".
Brad Pitt muốn cải thiện mối quan hệ với Maddox
 
Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Maddox trở nên lạnh nhạt kể từ trận cãi vả dữ dội giữa Angelina Jolie và Brad Pitt trên chuyến bay riêng năm 2016. Sau trận cãi vả, Brad Pitt và Angelina Jolie rạn nứt và đưa đến quyết định ly dị. Cả hai rơi vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con trước khi tìm thấy thỏa thuận gần đây.
 
Nhiều nguồn tin thân cận Brad Pitt đều cho là tài tử này muốn trở nên thân thiết hơn với Maddox. Một nguồn tin nói với Us Weekly rằng: "Dù rất muốn nhưng Brad Pitt không cố tìm cớ gặp Maddox, cả hai không liên hệ. Brad Pitt hy vọng rằng trước khi con trai trưởng thành hơn, họ sẽ thân thiết trở lại một lần nữa".
 
Tháng 12/2019, Brad Pitt từng thổ lộ sẽ kỷ niệm thành công của mình ở mùa giải thưởng tại Hollywood cùng các con khi mùa giải kết thúc. Brad Pitt đã gặt hái hầu hết giải thưởng ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn trong phim One upon a tim in Hollywood.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác