Johnny Depp tiếp tục gặp rắc rối vì bị kiện tấn công và bạo hành

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 11/07/2018

Cuối tuần trước, một thành viên đoàn phim "City of Lies" đệ đơn lên tòa án, tố cáo diễn viên nổi tiếng tấn công anh ta và có lời lẽ xúc phạm trên phim trường ở Los Angeles, Mỹ hồi tháng 4/2017.

Gregg "Rock" Brooks - quản lý trường quay City of Lies - viết trong đơn kiện, Johnny Depp khó chịu khi anh thông báo tin đoàn phim sẽ phải dừng quay một đêm vì vấn đề giấy phép. Johnny Depp sau đó chửi mắng và có những lời khiếm nhã với Gregg.
 
Theo đơn Gregg gửi tòa án, ngôi sao Pirates of the Caribbean đấm anh hai lần và hét lên: "Tao cho mày 100.000 USD, thử đấm vào mặt tao ngay bây giờ". Khi Gregg Brooks không phản ứng, Johnny Depp tiếp tục gào thét và tìm cách khiêu khích. Các vệ sĩ của tài tử phải đưa anh ra khỏi phim trường.
Johnny Depp trong phim City of Lies.
 
Gregg Brooks viết trong đơn, Johnny Depp hơi thở nồng nặc mùi rượu lúc xảy ra vụ việc. Ba ngày sau, nhà sản xuất Miriam Segal muốn Gregg Brooks ký đơn đảm bảo không khởi kiện. Gregg từ chối và bị sa thải.
 
Trong đơn gửi cuối tuần trước, Gregg Brooks kiện cả Johnny Depp, nhà sản xuất Miriam Segal, đạo diễn Brad Furman và hãng Good Film Productions and Infinitum Nihil (công ty do Johnny Depp thành lập) vì tội tấn công và bạo hành, cố ý gây áp lực.
 
Vụ kiện diễn ra chỉ vài ngày sau khi Johnny Depp chia sẻ trên Rolling Stone về các vấn đề pháp lý, vấn đề tài chính hiện tại. Hồi tháng 1/2017, Johnny Depp kiện công ty quản lý tài chính của mình vì để thất thoát hàng triệu USD. Công ty này cũng tố cáo Johnny Depp ăn tiêu hoang phí, không kiểm soát được tiền bạc.
 
Theo Rolling Stones, khối tài sản trị giá 650 triệu USD của Johnny Depp đã không còn. Cuối năm 2017, tài tử phải bán hai ngôi nhà ở Los Angeles, du thuyền, nhiều xe hơi... để đủ tiền trang trải nợ nần. Johnny Depp dính vào nhiều vụ kiện liên quan tới tiền bạc gần đây.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác