Phạm Băng Băng diện trang phục của NTK Tuyết Lê xuất hiện trên tạp chí Anh

Đăng lúc: 8:28 am, Ngày 06/04/2020

Trong chiếc đầm màu đen vô cùng cầu kỳ của NTK Việt Nam Tuyết Lê, Phạm Băng Băng vô cùng cuốn hút trên tạp chí Wonderland của Anh số tháng 3/2020.

Phạm Băng Băng trong thiết kế của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Wonderland số tháng 3/2020
 
Là một biểu tượng thời trang thế giới, Phạm Băng Băng cùng đội ngũ hình ảnh của mình đều bị thuyết phục bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu của NTK Tuyết Lê. “Trái tim của tôi và nhà thiết kế như có chung tiếng nói, cô ấy luôn hiểu những gì tôi muốn”, Phạm Băng Băng chia sẻ.
 
Theo NKT Tuyết Lê, so với những ngôi sao thế giới khác, Phạm Băng Băng dường như thú vị nhất trong thời trang. Cô ấy mạo hiểm và luôn biến hóa trong phong cách của mình. Vì thế, để hoàn thành bộ váy này, NTK Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kỳ và có giá 80.000 USD.
 
Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã từng xuất trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020 trong thiết kế đầm đuôi cá của NTK Tuyết Lê. Chiếc đầm đuôi cá màu vàng cũng trị giá 60.000 USD.
Phạm Băng Băng trong thiết kế của NTK Tuyết Lê trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020
 
"Phạm Băng Băng là một biểu tượng thời trang thế giới. Những màn xuất hiện của cô ấy đều rất ấn tượng. Chính vì thế, khi được chọn là NTK cho Phạm Băng Băng, tôi phải dốc toàn bộ trí lực của mình. Từ ý tưởng cho đến khi thực hiện 2 thiết kế trên hết gần 1 năm. Mọi nguyên phụ liệu đều là cao cấp, nhập từ Pháp, tất cả đều được khâu bằng tay và cầu kỳ từng chi tiết", NTK Tuyết Lê chia sẻ.
NTK Tuyết Lê cùng với Phạm Băng Băng
Với Triệu Vy
Và với Ngô Cẩn Ngôn
 
Những thiết kế cho Phạm Băng Băng một lần nữa khẳng định tài năng và sức ảnh hưởng của NTK Tuyết Lê với làng thời trang thế giới. Trước đó Tuyết Lê đã chinh phục được các ngôi sao thế giới như: Triệu Vy, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, ca sĩ Shontelle; Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa…..
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác