'Tiệc trăng máu' tiếp tục hé lộ những điều bất ngờ

Đăng lúc: 1:46 pm, Ngày 29/04/2020

Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu được yêu thích, "Tiệc trăng máu” là một trong những bộ phim Việt đáng mong chờ nhất của năm 2020.

Dàn diễn viên trên teaser poster mới nhất được thiết kế như một màn hình trước của điện thoại với nhiều vết rạn. Tất cả cùng nhìn về phía trước, người trầm tư suy nghĩ, người há hốc mồm hoang mang. Nổi bật nhất có lẽ là gương mặt căng thẳng của diễn viên Thái Hòa.

Ở phía xa xa, một mặt trăng đỏ rực màu máu trên nền trời đêm u ám làm tôn lên biểu cảm có phần hài hước của các diễn viên, thiết lập một bầu không khí tương phản đầy sự mỉa mai, trào phúng.
Teaser poster Tiệc trăng máu
 
Cùng với đó, teaser trailer xoáy sâu vào sự gắn bó của hội bạn thân lâu năm. Tất cả mọi người cùng đến dự tiệc, ngắm nguyệt thực tại nhà của một cặp đôi trong số họ. Bữa tiệc ấm áp, thân mật dần tràn đầy kịch tính khi nhân vật của Hồng Ánh đề xuất trò chơi “công khai bí mật”, với luật chơi yêu cầu hội bạn phải chia sẻ mọi cuộc gọi, tin nhắn nhận được trong buổi tiệc cho tất cả mọi người. Giây phút tất cả mọi người hăng hái đồng lòng cũng là khởi đầu vết rạn tình thân của họ...
 
Sau nhiều dự án điện ảnh thành công với vai trò đạo diễn, Tiệc trăng máu đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Phan Gia Nhật Linh trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim dự kiến ra mắt ngày 28/8/2020. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác