Hoa hậu Miss U30 Thu Đào cùng Tân Hoàng Long SG mang điện mặt trời đến Tây Ninh

Đăng lúc: 2:00 pm, Ngày 05/05/2020

Sáng ngày 4/5/2020, Công ty XNK Tân Hoàng Long SG - Điện năng lượng mặt trời Sài Gòn của Hoa hậu Miss U30 Thu Đào đã khai trương chi nhánh tại Tây Ninh, chi nhánh thứ hai tại miền Đông Nam Bộ.

Với việc cung cấp điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời cho các dự án và hộ gia đình trong tỉnh, về tương lai không xa Điện năng lượng mặt trời Sài Gòn nhắm đến thị trường Campuchia với một tiền năng và nhu cầu lớn.
 
Chính thức trở thành nhà phân phối của Antaris Solar Germany, một trong 20 nhà sản xuất và cung cấp pin và tấm năng lượng mặt trời lớn nhất châu Âu cùng với giải pháp cung cấp điện năng tổng thể, Công ty XNK Tân Hoàng Long SG đã triển khai chiến lược phủ sóng điện năng các tỉnh phía Nam, bằng việc mở chi nhánh thứ hai tại miền Đông Nam Bộ.
Công ty XNK Tân Hoàng Long SG là nhà phân phối chính thức của Antaris Solar Germany
 
Tây Ninh là một tỉnh giáp với Campuchia, có cửa khẩu quốc tế Mộc Bài là cửa khẩu đường bộ lớn nhất trên tuyến biên giới phía Nam, đứng thứ tư về xuất nhập cảnh đường bộ tại Đông Nam Á. Việc giao lưu buôn bán và biên mâu với Campuchia đều thông qua cửa ngõ Tây Ninh, nhu cầu cung cấp điện năng cho tỉnh vùng biên rất lớn.
 
Phát biểu tại buổi ra mắt chi nhánh Tây Ninh, CEO Tân Hoàng Long SG Thu Đào - Hoa hậu Miss U30 Vietnam (diễn ra vào tháng 7/2019 tại Thái Lan), cho biết: "Do địa hình nằm tại vùng hạ lưu trũng của sông Vàm Cỏ nên nhiều khu vực trong tỉnh Tây Ninh nhu cầu sử dụng điện sản xuất tại chỗ rất lớn từ những hộ gia đình sản xuất nông nghiệp đến nhu cầu kinh doanh dịch vụ. Tây Ninh cũng là địa bàn có nhiều khu công nghiệp tập trung nên nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng thông minh và tiết kiệm chi phí đầu vào rất khả thi cho việc Tân Hoàng Long SG có mặt tại đây".
CEO Tân Hoàng Long SG - Hoa hậu Miss U30 Thu Đào
Tân Hoàng Long SG đã trao chứng nhận cho nhà phân phối Hồ Ngọc Định
 
Tại buổi ra mắt chi nhánh Tây Ninh, Tân Hoàng Long SG đã trao chứng nhận cho nhà phân phối Hồ Ngọc Định, là doanh nhân phụ trách việc phân phối tại Tây Ninh cho Tân Hoàng Long SG.
 
Chiến lược phát triển của Tân Hoàng Long khi cắm chốt tại vùng biên là tấn công vào thị trường Campuchia, kết nối các tỉnh giáp ranh với biên giới Việt Nam của Campuchia và thủ đô Phnom Penh, CEO Tân Hoàng Long cho biết.
 
Vân Vân

Đọc thêm các bài khác