Billie Eilish hoảng sợ khi bị fan cuồng liên tục làm phiền

Đăng lúc: 8:02 am, Ngày 13/05/2020

Billie Eilish - nữ ca sĩ 18 tuổi từng lập kỳ tích tại Grammy 2020 tiết lộ trong suốt những ngày qua, một thanh niên liên tục tấn công nhà của cô.

Người này được xác định là Prenell Rousseau (24 tuổi), đã đến nhà nữ ca sĩ 7 lần trong tuần qua. Theo Daily Mail, fan cuồng này đã bị bắt 2 lần nhưng không bị giam giữ vì trong thời điểm dịch bệnh, với các hành vi phạm tội không bạo lực, cảnh sát không bắt giam nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus.
Billie Eilish từng lập kỳ tích tại giải Grammy 2020, thành tích vượt xa nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực ca hát
 
Sau khi bị bắt, Prenell Rousseau được đưa về nhà ở New York nhưng Billie Eilish cho rằng fan cuồng sẽ trở lại làm phiền gia đình. Theo lời kể của nữ ca sĩ, Prenell xuất hiện tại nhà cô từ, liên tục bấm chuông cửa. Khi bố của Billie - ông Patrick O'Connell mở cửa, gã này hỏi nữ ca sĩ có sống ở đây không. Sau khi được trả lời rằng cậu đã nhầm, gã rời đi nhưng sau đó quay lại và đòi được gặp Billie Eilish.
 
Gia đình nữ ca sĩ đã báo cáo hành vi của gã fan cuồng lên cơ quan luật pháp. Trong thời gian chờ đợi phiên điều trần vào ngày 1/6, để giữ an toàn, họ đã xin được lệnh buộc Prenell Rousseau phải cách xa các thành viên trong gia đình Billie Eilish với khoảng cách 200m.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác