Sân khấu Hoàng Thái Thanh thêm suất diễn tại Nhà thiếu nhi TP.HCM

Đăng lúc: 6:44 am, Ngày 19/05/2020

Từ đầu tháng 6, Sân khấu Hoàng Thái Thanh sẽ tăng cường một số suất diễn tại Nhà thiếu nhi TP.HCM (36 Lê Quý Đôn, quận 3) bên cạnh điểm diễn cố định tại Nhà thiếu nhi quận 10.

"Những suất diễn tại Nhà thiếu nhi quận 10 vẫn hoạt động tốt, nhưng có ý kiến khán giả cho rằng Nhà thiếu nhi quận 10 hơi xa trung tâm nên đi về vào buổi tối hơi bất tiện. Vì thế, những suất diễn tăng cường này là nỗ lực của chúng tôi, hy vọng giúp mọi người có thể thưởng thức những tác phẩm của Hoàng Thái Thanh thuận tiện hơn” - đạo diễn Ái Như chia sẻ.
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ có thêm những suất diễn tăng cường tại Nhà thiếu nhi TP.HCM vào đầu tháng 6 tới đây.
 
Nhà thiếu nhi TP.HCM cũng là địa điểm cũ mà Sân khấu Hoàng Thái Thanh từng hoạt động, vì thế, đạo diễn Ái Như hy vọng khán giả sẽ dễ tìm đến. Một lợi thế nữa là Ban giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM cũng tạo điều kiện hỗ trợ để các suất diễn diễn ra thuận lợi.
 
Dự kiến 4 vở đầu tiên được chọn diễn ở sân khấu tăng cường này sẽ là Nửa đời ngơ ngác, Bên kia nửa đời ngơ ngác, Con ma nhà họ Hứa Mơ trăng bóng nước. Lịch diễn chính thức sẽ được công bố trên website và fanpage Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác