Diễn viên đóng thế vai chó trong 'Tiếng gọi nơi hoang dã' là ai?

Đăng lúc: 5:04 pm, Ngày 07/07/2020

Đó là Terry Notary - diễn viên Mỹ chuyên thế vai động vật, đã thể hiện sắc thái cảm xúc của chó Buck trong bộ phim "The call of the wild" (Tiếng gọi nơi hoang dã).

Chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Jack London, Tiếng gọi nơi hoang dã ra rạp hồi cuối tháng 2 tại Mỹ, quy tụ dàn diễn viên: Harrison Ford (vai John Thornton), Omar Sy, Dan Stevens, Karen Gillan, Bradley Whitford...
Terry Notary trong một cảnh quay của Tiếng gọi nơi hoang dã
 
Dù bối cảnh truyện ở vùng Yukon (Canada) lạnh giá, tác phẩm ghi hình tại phim trường Los Angeles và California. Diễn viên Terry Notary mô phỏng và đã thể hiện hoạt động, sắc thái cảm xúc của "nhân vật chính" - chó Buck. Thao tác của anh sau đó được dựng trên máy tính bằng công nghệ CGI và Motion Capture (ghi hình chuyển động).
 
Được biết, đạo diễn phim Chris Sanders dùng ánh mắt, biểu cảm của Terry Notary làm hình mẫu ban đầu của Buck khi dựng con chó trên phần mềm. Nam diễn viên sinh năm 1968 chia sẻ, việc diễn chung với Harrison Ford mang đến cho anh nhiều niềm vui, nhưng cũng đầy thử thách. Anh nói: "Tôi phải nhìn bạn diễn với tâm thế của động vật, mở tai lắng nghe mọi thứ xung quanh".
Terry Notary  ngoài đời
 
Terry Notary nổi tiếng với nhập vai King Kong trong Kong: Skull Island (2017). Anh là diễn viên, huấn luyện viên ghi hình chuyển động tại Mỹ, nổi tiếng nhập vai các động vật và quái thú trong Planet of the Apes, The Hobbit, Avatar...
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác