Song Il Gook kể về ước mơ của ba cậu con trai nổi tiếng

Đăng lúc: 2:49 pm, Ngày 03/08/2020

Dù không muốn dàn nhóc tỳ sinh ba Daehan, Minguk, Manse theo nghiệp diễn, tài tử phim "Truyền thuyết Jumong" vẫn cố gắng để các con được làm điều mình thích.

Nam diễn viên Song Il Gook vừa nhận lời phỏng vấn nhân dịp anh tham gia vở nhạc kịch 42nd Street. Cũng trong buổi trò chuyện đó, Song Il Gook nhìn lại chặng đường diễn xuất và thú nhận: “Tôi đã không làm gì trong nhiều năm vì thiếu năng lực”. Tài tử cảm thấy ngượng ngùng khi so sánh bản thân với các đồng nghiệp khác.
 
Nói về gia đình của mình, sao phim Truyền thuyết Jumong không giấu nổi niềm tự hào khi nhắc tới mẹ, vợ và các con. Kim Eul Dong - mẹ của Song Il Gook - từng là một diễn viên và chính trị gia có tiếng.
 
“Trong quá khứ, tôi từng nghĩ rằng mình khó mà theo học diễn xuất từ mẹ. Bà nổi tiếng là giảng viên đào tạo diễn xuất cho nhiều diễn viên. Song, trong lần tập luyện cho một vở kịch, tôi đã cảm thấy tuyệt vọng và phải nhờ mẹ giúp đỡ. Bà nhận kịch bản và giúp tôi diễn tập suốt đêm. Vở kịch ấy đã mang lại cho tôi rất nhiều món quà”, ngôi sao 49 tuổi bộc bạch.
Song Il Gook cho biết anh cảm thấy ngượng ngùng khi so sánh bản thân với các đồng nghiệp khác
 
Tài tử không quên nhắc đến vợ là nữ thẩm phán Jung Seung Yeon: “Tôi rất tự hào về cô ấy. Vợ tôi có đôi tai rất ‘tinh’. Seung Yeon có mặt trong đội hợp xướng của tòa án và khi còn ở Busan, cô ấy tham gia câu lạc bộ chơi kèn Clarinet”.
 
Song Il Gook cho biết vợ anh hay lắng nghe, nhận xét và gợi ý chồng điều chỉnh nhịp điệu, độ cao thấp khi nam diễn viên luyện hát tại nhà. Cô cũng thường xuyên nhắc nhở chồng những lúc anh quên đi việc gì đó. “Với tôi, cô ấy là người quản lý tuyệt vời nhất”, Song Il Gook khen ngợi.
 
Khi được hỏi về tương lai của ba nhóc tỳ nổi tiếng Daehan, Minguk, Manse, tài tử cho hay mọi thứ đều đang rất mơ hồ. Daehan và Minguk vẫn thường nhắc tới những ước mơ thường gặp như trở thành nhà khoa học hay chiến lược gia. Thời gian gần đây, Manse nói rằng cậu bé muốn làm chủ một tiệm bánh donut. Minguk tỏ ra hứng thú khi thấy bố tập diễn xuất tại nhà.
Ba nhóc tỳ nhà Song Il Gook lúc nhỏ
Và hiện tại
 
“Điều tôi muốn cảm ơn mẹ chính là việc bà luôn để tôi làm những gì mình muốn. Tôi trở thành diễn viên mà không hề có sự ép buộc nào từ mẹ. Tôi cũng có suy nghĩ sẽ ủng hộ con mình bất cứ điều gì mà bé muốn làm. Nếu con muốn trở thành diễn viên, dù có ý muốn ngăn cản, tôi vẫn sẽ để con làm những gì mình muốn", Song Il Gook chia sẻ về định hướng giáo dục con cái trong tương lai.
 
Song Il Gook sinh năm 1971, là nam diễn viên nổi tiếng nhờ bộ phim Truyền thuyết Jumong, còn dàn nhóc tỳ sinh ba của anh gồm Daehan, Minguk, Manse được yêu mến vì từng tham gia chương trình thực tế The Return of Superman. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác