Muốn xem bom tấn 'Mulan' trực tuyến phải trả gần 30 USD

Đăng lúc: 3:39 pm, Ngày 05/08/2020

Sau nhiều lần trì hoãn, bộ phim “Mulan” có sự tham gia của Lưu Diệc Phi sẽ ra mắt trên nền tảng Disney+ vào ngày 4/9 với mức phí 29,99 USD.

Sau 9 tháng ra mắt, dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ có hơn 60,5 triệu người đăng ký. Với con số người dùng lý tưởng như hiện tại, Giám đốc Điều hành của Disney - Bob Chapek thông báo Mulan (Hoa Mộc Lan) sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 4/9 thay vì đợi ngày ra rạp. Mức phí mà người tiêu dùng phải chi để xem được phim là 29,99 USD.
 
Theo ông Bob Chapek, mức giá 29,99 USD là con số khá thú vị mà hãng đưa ra nhằm thăm dò số lượng người đăng ký mua phim để xem. Disney tin rằng Mulan sẽ là bộ phim giúp thu hút nhiều người đăng ký Disney+ hơn nữa. Ngoài phát hành trực tuyến, ở các quốc gia Disney+ chưa ra mắt, Mulan sẽ được ra rạp nếu hệ thống rạp chiếu của quốc gia đó hoạt động. 
Mulan liên tục thay đổi kế hoạch ra rạp vì dịch COVID-19
 
Quyết định ra mắt của Mulan trên nền tảng Disney+ được đưa ra trong bối cảnh các rạp chiếu tại Mỹ không chắc khi nào sẽ mở cửa trở lại từ khi bị đóng vào giữa tháng 3/2020 vì dịch bệnh.
 
Bộ phim với kinh phí đầu tư 200 triệu USD, được xem là một trong những bom tấn trong năm 2020, cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt. Trước đó, Mulan dự kiến ​​ra rạp vào tháng 3/2020 nhưng việc phát hành bị hoãn nhiều lần vì các rạp chiếu bị đóng cửa. Lần gần nhất, Disney dự kiến ra mắt Mulan vào 21/8 nhưng đáng tiếc, kế hoạch đã bị thay đổi.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác