The Rock là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới hai năm liên tiếp

Đăng lúc: 3:16 pm, Ngày 13/08/2020

Từ tháng 6/2019 đến tháng 6/2020, The Rock đã kiếm được 87,5 triệu USD, chưa trừ thuế, trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Số tiền lương lớn này chủ yếu anh được nhận từ vai chính trong bộ phim sắp tới của Netflix, Red Notice. Hãng này đã trả cho anh 23,5 triệu USD. Ngoài ra, The Rock còn có nguồn thu nhập lớn từ thương hiệu quần áo Project Rock của mình.
 
Tuy nhiên, con số 87,5 triệu USD là một sự giảm sút nhẹ so với năm 2019 khi năm ngoái The Rock đã mang về 89,4 triệu USD từ việc đóng vai chính trong phim Jumanji: The Next Level.
Tài tử The Rock được trả lương cao nhất Hollywood
 
Bên cạnh đó, nam diễn viên còn soán ngôi Kylie Jenner để trở thành ngôi sao được trả lương cao nhất mạng xã hội. Để có The Rock làm người đại diện, thương hiệu phải trả cho anh hơn một triệu USD/bài đăng.
 
The Rock tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson, được biết đến là nam diễn viên, nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Từ năm ngoái đến năm nay, anh liên tục tham gia các bom tấn: Fighting with My Family, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và Jumanji: The Next Level. Song song mảng điện ảnh, anh tiếp tục đóng chính phim truyền hình Ballers của HBO.
 
Xếp ngay sau The Rock là nam diễn viên Ryan Reynolds với thu nhập 71,5 triệu USD. Anh kiếm hơn 20 triệu USD cho Six UndergroundRed News. Kế tiếp là Mark Wahlberg đứng thứ ba với 58 triệu USD. Tác phẩm Spenser condidential của anh trong năm qua đã trở thành bộ phim được xem nhiều thứ ba trên nền tảng Netflix.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác