The Rock luyện tập cơ bắp cho vai siêu anh hùng Black Adam

Đăng lúc: 7:41 am, Ngày 06/01/2020

Trên trang cá nhân, ngôi sao 47 tuổi đăng tải loạt hình ảnh anh tập luyện nhằm chuẩn bị cho vai diễn Black Adam trong bom tấn cùng tên thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU).

Dwayne “The Rock” Johnson viết: “Tôi bắt đầu năm 2020 bằng quá trình khổ luyện cực kỳ khắc nghiệt cho vai diễn mới Black Adam. Chuyện này đã ăn vào máu của tôi rồi”.
 
Anh đồng thời viết thêm: “Cấp bậc sức mạnh trong vũ trụ DC sắp thay đổi”, và khán giả chuẩn bị chứng kiến “kỷ nguyên mới” của vũ trụ siêu anh hùng. Theo kế hoạch, bộ phim Black Adam mà The Rock đóng chính sẽ khởi quay trong mùa hè năm nay.
The Rock bắt đầu tập luyện để có thể khởi quay Black Adam vào mùa hè năm nay
 
Trong nguyên tác truyện tranh, Black Adam là kẻ thù truyền kiếp của Shazam - nhân vật hiện do Zachary Levi đảm nhận từ Shazam! (2019). Hiện chưa rõ liệu siêu anh hùng hài hước có góp mặt trong bộ phim của The Rock hay không. Trước đó, đội ngũ sản xuất hé lộ họ có thể cho Superman xuất hiện trong Black Adam.
 
Theo mô tả của The Rock, phiên bản Black Adam của anh không phải là nhân vật phản diện như trong truyện tranh, mà giống tuýp nhân vật phản anh hùng hơn. Ngoài ra, bom tấn dự kiến giới thiệu nhóm siêu anh hùng Justice Society of America nổi tiếng ở nguyên tác DC.
 
Black Adam do đạo diễn Jaume Collet-Sera thực hiện. Anh mới đây chiêu mộ tay máy Lawrence Sher - người vừa đứng sau phần hình ảnh của bộ phim thu hơn 1 tỷ USD Joker.
Tạo hình dự kiến của Black Adam trên màn ảnh
 
Với sự tận tụy và nổi tiếng của The Rock, cả Warner Bros. lẫn người hâm mộ hy vọng Black Adam sẽ trở thành cú hích tích cực đối với DCEU. Vũ trụ điện ảnh vốn trở nên lao đao sau hàng loạt thất bại, trong đó có Justice League (2017).
 
Cuối năm 2018, Aquaman phần nào đó lấy lại lòng tin nơi khán giả và thu hơn 1 tỷ USD. Trong năm nay, DCEU sẽ tung ra hai tác phẩm là Birds of Prey vào tháng 2, và Wonder Woman 1984 vào tháng 6.
 
Với Black Adam, phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2021.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác