Series bom tấn hành động 'Fast and Furious' sẽ dừng lại ở phần 11

Đăng lúc: 1:21 am, Ngày 22/10/2020

"Fast and Furious" sẽ kết thúc 2 thập kỷ tung hoành tại các rạp chiếu toàn cầu sau phần thứ 11. Phần kết này sẽ do đạo diễn người Mỹ gốc Hoa Justin Lin (Lâm Nghệ Bân) thực hiện.

Mới đây, nguồn tin của Variety cho biết đạo diễn Justin Lin sẽ quay trở lại làm đạo diễn cho hai phần cuối 10 và 11 của loạt phim Fast and Furious. Trước đó, nhà làm phim này đã từng ghi dấu ấn của mình trong phần 3, 4,6 và 9, trong đó phần 9 đã hoàn thiện, dự kiến công chiếu vào năm 2021.
 
Phần phim thứ 9 sẽ có sự tham gia của của dàn diễn viên kỳ cựu như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris và Tyrese Gibson, Charlize Theron và Sung Kang.
Phần 9 của Fast & Furious dự kiến sẽ ra mắt năm 2021 
 
Tuy nhiên, sau hai phần phim cuối không phải là sự kết thúc của vũ trụ điện ảnh Fast and Furious. Trong khi cốt truyện theo sau nhân vật Dominic Toretto của Vin Diesel và gia đình của anh sẽ kết thúc ở phần 11, thì các phần phim phụ dựa trên các nhân vật của Fast and Furious vẫn sẽ được hãng Universal khai thác sâu hơn.
 
Tài tử Vin Diesel chia sẻ: “Vũ trụ điện ảnh của chúng tôi đã lớn mạnh tới mức có thể thực hiện các phần ngoại truyện. Universal xứng đáng với điều đó, bởi họ đã đặt niềm tin ở loạt phim có khởi đầu khiêm tốn và đầu tư cho chúng rất nhiều”.
Đạo diễn Justin Lin chỉ đạo một cảnh quay với Vin Diesel 
 
Vào năm 2019, phần ngoại truyện Furious Present: Hobbs & Shaw do Dwayne Johnson và Jason Staham đóng chính đã thu về hơn 759 triệu USD trên toàn thế giới. Thương hiệu Fast & Furious vẫn giúp Universal hái ra tiền tại thị trường toàn cầu. Chỉ từ một bộ phim hành động đua xe đơn thuần nhưng Fast and Furious đã dần trở thành loạt phim ăn khách với dàn diễn viên đa dạng về chủng tộc và sắc tộc nhất trong lịch sử Hollywood.
 
Furious 7 (2015) là bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim khi kiếm được 1,16 tỷ USD chỉ tính riêng doanh thu nước ngoài so với doanh thu nội địa chỉ là 353 triệu USD.
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác