'Giọng hát Việt nhí 2021' phiên bản HipHop có giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Đăng lúc: 9:24 am, Ngày 26/10/2020

Công ty Cát Tiên Sa chính thức công bố chương trình mới, kết hợp giữa "King of Rap" và "Giọng hát Việt nhí" tạo ra phiên bản "Giọng hát Việt nhí 2021: HipHop on Stage".

Rap đang dần trở nên cởi mở hơn và có thiện cảm hơn trong lòng công chúng. Nắm bắt được tâm lý nghệ thuật của người xem cùng với sự cầu thị đưa nghệ thuật rap hiphop tới gần hơn với khán giả đại chúng cùng với tiếp tục tạo ra sân chơi cho các thiếu niên - thiếu nhi dưới 16 tuổi, Cát Tiên Sa chính thức khởi động tuyển sinh Giọng hát Việt Nhí 2021 nhưng với một phiên bản và đối tượng tham dự hoàn toàn mới mang tên HipHop On Stage. Đây là sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê ca hát - hiphop và tìm kiếm cơ hội được phát triển đam mê cầm mic trên sân khấu. 
 
Trong chương trình King of Rap - cũng do Cát Tiên Sa sản xuất, khán giả đã chứng kiến những trận đấu kịch liệt, những bản rap cực gắt và phô diễn kỹ năng đỉnh cao để đè bẹp đối thủ, tước đoạt quyền đi tiếp và tiền thưởng họ sở hữu thì Giọng hát Việt Nhí 2021: HipHop On Stage sẽ có yêu cầu đôi chút khác biệt và hài hòa hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo tinh thần hiphop làm trọng tâm của format.
HipHop On Stage là phiên bản kết hợp của King of Rap (ảnh) Giọng hát Việt nhí
 
Bằng cách kết hợp King of RapGiọng hát Việt nhí, phiên bản HipHop On Stage dành cho các bạn thiếu nhi - thiếu niên sẽ cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap, hoặc hát melody có kết hợp với rap. Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm 1 bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu. 
 
Để làm đậm nét hơn, giúp các thí sinh cũng như khán giả tiếp cận, hiểu rõ thêm về văn hóa HipHop, bên cạnh dàn mentor kỳ cựu là những rapper thành danh cùng với ca sĩ nổi tiếng, chương trình Giọng hát Việt nhí 2021 còn có đội cố vấn là những rapper trẻ được nhiều người yêu thích, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti. 
 
Thời gian chiêu mộ những thí sinh nhí tham dự chặng đua Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ bắt đầu mở cửa từ 26/10/2020 cho đến hết 10/11/2020. Các vị phụ huynh nhận thấy con em mình có tài năng và đam mê với ca hát - rap thì còn ngại ngần gì mà không cho con một hành trình thử sức với Giọng hát Việt nhí 2021: HipHop On Stage. Cơ cấu giải thưởng của quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 sẽ lên đến gần 1 tỷ đồng với học bổng trị giá 500 triệu cùng với hàng loạt giải thưởng đi kèm đáng giá khác.
 
Chỉ cần là công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc người quốc tịch ngoại quốc nhưng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều được chào đón. Độ tuổi yêu cầu là những công dân trong độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên từ 8 - 16 tuổi và đặc biệt không chịu sự quản lý độc quyền hoặc chi phối thương mại bởi các công ty trong và ngoài nước.
Hãy đăng ký tham gia để tỏa sáng và nhận học bổng trị giá 500 triệu đồng lần đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia, tổng giải thưởng chung cuộc trị giá lên đến 1 tỷ đồng với nhiều lợi tức và hậu thuẫn ấn tượng
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác