Nam ca sĩ đồng tính Ricky Martin muốn có thêm con

Đăng lúc: 3:38 am, Ngày 21/11/2020

Giọng ca “The Cup of Life” và người tình đồng giới đang cùng chăm sóc bốn đứa con. Tất cả đều được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với ET Online, Ricky Martin chia sẻ rằng anh đã sẵn sàng để có thêm con. Nam ca sĩ và người yêu Jwan Yosef đang cùng nhau nuôi dạy bốn đứa nhỏ, gồm cặp song sinh hai bé trai Valentino và Matteo (12 tuổi), bé gái Lucia (2 tuổi) và bé trai nhỏ nhất là Renn (14 tháng tuổi).
 
"Một số người nghĩ rằng tôi điên rồ, nhưng tôi luôn khao khát một gia đình đông con. Tôi vẫn còn hai phôi thai đang chờ đợi", anh nói.
Ricky Martin cho biết anh muốn có thêm con bằng phương pháp mang thai hộ. Ảnh: IGNV.
 
Ngôi sao 49 tuổi tâm sự rằng hai con trai sinh đôi của anh đang ở giai đoạn tiền niên thiếu - thời điểm chúng rất dễ thương. "Bọn trẻ đã bắt đầu thích ở trong phòng riêng, không muốn người lớn làm phiền. Chúng cũng nhận thức được rằng mình là anh cả trong nhà nên luôn bảo vệ các em. Tôi rất tự hào về lũ trẻ và cảm thấy may mắn khi có gia đình đông con".
 
Không chỉ là biểu tượng của văn hóa nhạc Latin trên đất Mỹ, Ricky Martin còn là diễn viên và từng gây ấn tượng qua vai diễn Antonio D'Amico trong series American Crime Story. Anh sinh năm 1971 tại Puerto Rico, được mệnh danh "ông hoàng nhạc Latin". Ca sĩ 49 tuổi công khai đồng tính từ 2010, và sau đó kết hôn với họa sĩ Jwan Yosef.
 
Ricky Martin và Jwan Yosef hiện sống tại căn biệt thự rộng hơn 1.000 m2 ở Beverly Hills (Mỹ). Nam ca sĩ có sự hỗ trợ của mẹ và trợ lý trong việc chăm sóc bốn con nhỏ.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác