Ricky Martin và chồng chuẩn bị chào đón đứa con thứ 4 bằng cách mang thai hộ

Đăng lúc: 5:37 pm, Ngày 02/10/2019

Cuối tuần qua, Ricky Martin đã cùng chồng và các con đến Washington D.C để tham dự một sự kiện thường niên nhằm vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho phong trào LGBT.

Đứng trên sân khấu nhận giải National Visibility Award, nam ca sĩ 47 tuổi đã thể hiện niềm tự hào và hạnh phúc mà anh dành cho gia đình của mình.
Gia đình của Ricky Martin tại sự kiện Human Rights Campaign National Dinner lần thứ 23 - Ảnh: AP
 
“Anh yêu em rất nhiều Jwan, chồng của anh. Hai đứa con sinh đôi xinh đẹp của tôi - Valentino và Matteo - cũng có mặt ở đây. Cha yêu tụi con rất nhiều. các con chính là động lực và lý do đã giúp cha có thể tiếp tục thực hiện những điều mình đang làm”, Ricky Martin nói trong tâm trạng xúc động. “Lucia - cô gái út của tôi - hiện đang ở nhà với bà nội. Con bé cũng là ánh sáng của đời tôi”.
 
“Nhân tiện nói thêm, chúng tôi đang chuẩn bị chào đón một thành viên mới. Cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người. Tôi yêu những gia đình lớn!”, anh nói thêm.
Gia đình của Ricky Martin.
 
Sinh năm 1971, Ricky Martin là một trong những ca sĩ đồng tính nam nổi tiếng nhất hiện nay bên cạnh Elton John, Sam Smith, Adam Lambert, Boy George, Will Young… Với danh hiệu “Ông hoàng nhạc pop Latin”, anh đứng hạng 9 trong danh sách những ca sĩ Latin bán chạy nhất mọi thời đại với gần 90 triệu bản thu âm.
 
Năm 2010, Ricky Martin chính thức công khai đồng tính sau nhiều năm bị đồn thổi và từng có mối quan hệ tình cảm với không ít các cô gái nóng bỏng. Giữa năm 2016, anh bắt đầu hẹn hò với Jwan Yosef (35 tuổi) - một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria.
 
Cả hai kết hôn vào năm 2017 và có một con gái Lucia (sinh năm 2018) thông qua phương pháp mang thai hộ. Trước đó, Ricky Martin cũng nhờ vào phương pháp này để có 2 cậu con trai sinh đôi (sinh năm 2008).
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác