Đàm Vĩnh Hưng ngẫu hứng làm MC khi tham dự khai trương Phố Xinh Nha Trang

Đăng lúc: 2:08 am, Ngày 29/11/2020

Vừa qua, Trung tâm Nội thất Phố Xinh chính thức được khai trương tại số 1046 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xuất hiện tại sự kiện khai trương Phố Xinh Nha Trang có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My, diễn viên múa Linh Nga, ông bầu Khắc Tiệp, siêu mẫu Doãn Tuấn…cùng các người bạn là doanh nhân thân thiết của ông Dương Quốc Nam. 
Mr Đàm ngẫu hứng trổ tài MC đầy duyên dáng giới thiệu sự ra mắt của thương hiệu Phố Xinh tại thành phố biển Nha Trang. Anh cho biết: “Dương Quốc Nam là người anh mà Hưng rất ngưỡng mộ, luôn dành cho anh sự trân quý bởi tài kinh doanh và con mắt nghệ thuật dành cho các tác phẩm nội thất, ở showroom của anh luôn có sự kết hợp hài hoà đầy tinh tế tạo nên một không gian khiến khách hàng khó lòng mà chối từ”. 
Dù bận rộn với lịch trình dày đặc sau đó nhưng Mr Đàm cũng không quên góp vui bằng một ca khúc hát cùng người bạn thân Vũ Hà. Cả hai đã khuấy động không gian khiến cho buổi khai trương trở nên ấm cúng và gần gũi hơn bao giờ hết. 
Giáng My, Hà Kiều Anh, Hồng Nhung và diễn viên múa Linh Nga cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp giữa không gian hoành tráng của showroom mới.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác