Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey

Đăng lúc: 2:05 am, Ngày 30/11/2020

Lindsey Coffey, 28 tuổi, cao 1,76 m, là người mẫu nổi tiếng, từng làm việc cho nhiều nhãn hiệu thời trang lớn, vượt 83 thí sinh để là cô gái quốc tịch Mỹ đầu tiên đăng quang Miss Earth 2020.

Cô viết trên Instagram sau tin chiến thắng: "Hôm nay thay đổi cuộc đời tôi. Tôi thi Miss Earth để trở thành người có tiếng nói, ảnh hưởng và tạo nên điều khác biệt cho thế giới. Tôi đã được trao cơ hội đó và giờ là lúc hành động". 
Miss Earth USA 2020 là lần đầu Coffey thi nhan sắc. Cô cho biết sắp hết tuổi dự thi và muốn thử sức, tranh thủ trong giai đoạn các dự án cá nhân bị hoãn do dịch. 
Người đẹp sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hoa hậu đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai. 
Cô cao cao 1,76 m, có số đo ba vòng lần lượt là 81 - 61 - 91,5 cm. 
Coffey là người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn là sinh viên. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago... Cô cũng làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Boss, Calvin Klein... 
Cô chọn Miss Earth vì cảm thấy phù hợp các tiêu chí của ban tổ chức. Cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật). Gần đây, cô quảng bá chiến dịch Antarctica, vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực. 
Linsey Coffey ăn chay và thích thể thao. Cô cũng được mời quảng bá hình ảnh cho nhiều nhãn hàng đồ tập luyện. Người đẹp cho biết có sở thích du lịch, từng đến đủ năm châu lục, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác