Sao phim võ thuật Hoa ngữ Chân Tử Đan hiếm hoi đăng ảnh con trai với vợ cũ

Đăng lúc: 12:13 am, Ngày 29/12/2020

Tối 27/12, tài tử đăng khoảnh khắc bên ba người con gồm Chân Văn Trác, Chân Tế Như, Chân Tế Gia. Anh viết: "Tôi là người cha may mắn".

Chân Tử Đan bên Chân Văn Trác (trái) và các con với vợ thứ hai
 
Con trai đầu của diễn viên năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp Đại học Hong Kong năm 2019. Nam diễn viên hiếm khi xuất hiện cùng Chân Văn Trác trong khi thường xuyên đưa hai con với vợ thứ hai - Uông Thi Thi - đi sự kiện.
 
Theo On, Chân Văn Trác tính cách hướng ngoại, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật ở đại học. Anh từng đạo diễn phim ngắn và đoạt giải Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc tại cuộc thi do trường tổ chức.
 
Trên Zaobao, Chân Tử Đan từng nói quan hệ giữa Chân Văn Trác với Uông Thi Thi cùng các em Tế Như, Tế Gia tốt đẹp. Năm ngoái, anh bận đóng phim ở nước ngoài, không thể dự lễ tốt nghiệp của con trai, Uông Thi Thi thay mặt anh đến dự và chúc mừng Chân Văn Trác.
Chân Tử Đan, Uông Thi Thi và các con
 
Chân Tử Đan và vợ đầu - Lương Tĩnh Kỳ - ly dị khi Chân Văn Trác còn trong bụng mẹ. Anh kết hôn với Uông Thi Thi năm 2003. Trong talkshow Có hẹn với Lỗ Dự, Chân Tử Đan từng nói vợ là một trong ba người ảnh hưởng lớn nhất cuộc đời anh. Uông Thi Thi làm anh thay đổi tính cách, mọi thứ anh có được là nhờ công vợ.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác