Trương Trí Lâm ký hiến tạng sau khi chết

Đăng lúc: 7:55 am, Ngày 12/11/2018

Chàng Quách Tĩnh của phiên bản "Anh hùng xạ điêu 1994" quyết định sẽ hiến tạng sau khi qua đời. Quyết định của anh nhận được sự ủng hộ từ bà xã Viên Vịnh Nghi.

Trên Weibo, hôm 10/11, Trương Trí Lâm chia sẻ hình ảnh tham dự hoạt động tuyên truyền hiến tạng được tổ chức tại Hong Kong. Nam diễn viên 47 tuổi đã quyết định ký giấy hiến tạng sau khi mất.
 
Trả lời phỏng vấn HKChannel, anh cho biết đã cai thuốc, bỏ rượu để có cơ thể khỏe mạnh. Anh hy vọng quyết định hiến tạng có thể giúp được nhiều người có cuộc sống mới.
Trương Trí Lâm quyết định ký hiến tạng. Viên Vịnh Nghi ủng hộ ý nguyện của chồng.
 
Đối với việc chồng ký giấy hiến tạng, Viên Vịnh Nghi ra sức ủng hộ. Bản thân cô cũng có ý định hiến tạng giống chồng. Cô còn tiết lộ cha mẹ Trương Trí Lâm là những người có tư tưởng hiện đại. Hai người tôn trọng ý nguyện của anh. QQ cho biết Trương Trí Lâm đã đăng ký hiến nội tạng và tủy xương.
 
“Tại Trung Quốc, nghệ sĩ làm việc thiện là điều không hiếm. Nhưng việc ký hiến tạng lại ít gặp. Hành động này hiện nhận được sự ủng hộ và ca ngợi từ khán giả”, QQ cho biết.
Trương Trí Lâm và Chu Ân trong Anh hùng xạ điêu 1994.
 
Trương Trí Lâm khởi nghiệp là ca sĩ, sau đó anh mới tham gia vài dự án truyền hình. Sau đó, anh thành công nhờ các phim Anh hùng xạ điêu 1994, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời, Lục Tiểu Phụng...
 
Nam diễn viên kết hôn với Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi năm 2001. Họ có một bé trai tên Morton. 
 
Viên Vịnh Nghi cảm thấy may mắn khi có một người chồng tốt như Trương Trí Lâm. Trong cuộc sống vợ chồng, cô và chồng đều quan niệm: “Cuộc sống gia đình không phải là phép tính 1+1=2 mà là 0,5+0,5=1. Mỗi người đều phải tự bỏ đi một phần cá tính, một phần sự phản kháng để dung hòa”.
 
Trả lời On, Viên Vịnh Nghi tâm sự nỗi ân hận nhất là không thể sinh thêm con cho chồng. Sau khi sinh bé Morton, cô đã mong có thêm con gái. Thậm chí, cô còn tìm đến phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng vẫn không thể thành công.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác