Con trai cả của Chân Tử Đan: bố mẹ ly dị khi vẫn chưa chào đời

Đăng lúc: 12:07 pm, Ngày 28/04/2020

Chân Tử Đan thường xuyên đưa hình ảnh gia đình lên mạng xã hội, trong đó cô con gái Chân Tế Như được chú ý vì chân dài, xinh đẹp. Song, cô gái 16 tuổi không phải là đứa con đầu tiên của ngôi sao phim "Diệp Vấn"

Đứa con đầu lòng của Chân Tử Đan là Chân Văn Trác. Đây là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn gủi chưa tròn một năm giữa anh và người vợ đầu làm trong ngành quảng cáo - Lương Tĩnh Từ. Sau khi ly hôn, Lương Tĩnh Như mới phát hiện mình mang thai.
Chân Tử Đan và vợ cũ - Lương Tĩnh Như
 
Chân Văn Trác ra đời năm 1995, lớn lên trong vòng tay của người mẹ đơn thân và ngay từ bé đã biết mình là con trai của Chân Tử Đan.
 
Sau khi Chân Văn Trác chào đời, sự nghiệp của Chân Tử Đan cũng phát triển tốt đẹp hơn, bắt đầu từ thành công của bộ phim Diệp Vấn (2008). Trong rất nhiều cuộc phỏng vấn báo chí, Chân Tử Đan rất ít, thậm chí là không nhắc đến Chân Văn Trác, mà thường chỉ nói về gia đình hiện tại.
Gia đình hiện tại của Chân Tử Đan
 
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Chân Tử Đan bạc tình bạc nghĩa. Được biết, anh vẫn chu cấp cho con trai Chân Văn Trác, từng cảm thấy tự hào khi biết con trai học rất giỏi, hiếu thảo với mẹ. Việc anh không nhắc đến Chân Văn Trác vì cuộc sống của con trai không thuộc làng giải trí.
Hai cha con Chân Tử Đan - Chân Văn Trác
Chân Tử Đan có 3 con
 
Năm 2019, Chân Văn Trác tốt nghiệp đại học. Do bận nên Chân Tử Đan không thể đến chúc mừng con trai, khiến mối quan hệ giữa anh và vợ cũ Lương Tĩnh Như càng thêm xa cách. Song, điều đó không cản trở tình cảm của con trai Chân Văn Trác dành cho cha. Thỉnh thoảng, hai cha con vẫn gặp nhau. Được biết, Chân Văn Trác hiện là một nhà biên kịch trẻ, được kỳ vọng khi bước chân theo cha vào điện ảnh.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác