Ca khúc 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard

Đăng lúc: 7:28 am, Ngày 14/01/2021

Ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vừa lên vị trí thứ hai của Billboard lyricfind global chart. Thông tin này đang khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ xôn xao.

Hãy trao cho anh xuất hiện tại Billboard lyricfind global chart - Ảnh chụp màn hình
 
Hãy trao cho anh được Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg, phát hành vào tháng 7/2019, từng gây ấn tượng và đạt nhiều thành tích tốt tại thị trường âm nhạc trong nước. Sau hơn một năm ra mắt, việc ca khúc đứng ở vị trí hai Billboard lyricfind global chart khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ vui mừng.
 
Để đạt được vị trí này, Hãy trao cho anh đã vượt qua mặt cả Wap (Cardi B, Megan Thee Stallion) là ca khúc đã thống trị bảng xếp hạng Billboard hot 100 một thời gian dài, giúp Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên ghi tên trong bảng xếp hạng quan trọng của Billboard.
Rapper đình đám Snoop Dogg là người kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong Hãy trao cho anh
 
Sơn Tùng M-TP từng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard social 50. Trước Sơn Tùng, chỉ có nhóm nhạc SB19 của Philippines đạt được thành tích tương tự ở khu vực Đông Nam Á. Cả hai đều thuộc Billboard charts - bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới của tạp chí Billboard.
 
Trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP ra mắt các MV Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại và gặt hái được thành tích tốt, khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ của anh tại thị trường âm nhạc trong nước.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác