Angelina Jolie đưa sáu con tới New York nghỉ dưỡng dịp sinh nhật tuổi 46

Đăng lúc: 1:07 am, Ngày 09/06/2021

Ngày 7/6, trang Pagesix tung loạt ảnh bảy mẹ con Angelina Jolie cùng vệ sĩ tại sân bay quốc tế John F. Kennedy, thành phố New York.

Angelina Jolie khoác trench coat của Christian Dior phối cùng quần bò, sandals. Chuyến đi là lần đầu trong năm cả gia đình rời Los Angeles và tận hưởng quãng thời gian bên nhau.
 
Hồi cuối tuần, Angelina Jolie được sáu con tổ chức sinh nhật tuổi 46 tại một nhà hàng châu Á tại Los Angeles. Con trai cả Maddox trở về từ Hàn Quốc để ăn mừng cùng mẹ và các em.
Angelina Jolie cùng các con tại sân bay ở New York. Ảnh: Splashnews.
 
Cuối tháng 5, tòa án cho phép Brad Pitt có quyền nuôi con ngang bằng Angelina Jolie. Trước đó, nữ diễn viên giữ toàn quyền nuôi con trong 5 năm, kể từ ngày chia tay. Phía Angelina Jolie bức xúc, cho rằng thẩm phán vi phạm luật của bang California khi trao quyền nuôi dưỡng cho người từng bạo hành gia đình, đi ngược lợi ích của lũ trẻ. Nguồn tin thân cận cho biết cô sẽ tiếp tục đấu tranh để đòi lại quyền nuôi con toàn phần.
Angelina Jolie tròn 46 tuổi hôm 4/6. Ảnh: Splashnews.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác