Sao nhí 'Ngôi sao hiểu lòng tôi' bị con trai tố đổi vợ nhiều quá

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 12/06/2021

Trong một chương trình truyền hình thực tế, diễn viên Ôn Triệu Vũ rất bất ngờ khi nghe con trai cả nửa đùa nửa thật tố rằng bố "đổi vợ nhiều quá".

Ôn Triệu Vũ là sao nhí, đóng vai cậu út Tiểu Bân Bân đáng yêu trong bộ phim truyền hình Đài Loan Ngôi sao hiểu lòng tôi từng lấy nhiều nước mắt của khán giả. Lớn lên, sự nghiệp chỉ bình bình nhưng đường tình duyên lại khá phong phú. Năm nay mới 41 tuổi nhưng Ôn Triệu Vũ đã qua 3 đời vợ với 3 đứa con trai. Bà xã hiện tại là một phụ nữ người Việt Nam cưới hồi năm ngoái.
Ôn Triệu Vũ (Tiểu Bân Bân) và người vợ Việt Nam
 
Cùng tham gia chương trình Lady Commander, trong khi ông bố Ôn Triệu Vũ hạnh phúc ra mặt, khoe rằng ba con rất ủng hộ và yêu quý mẹ thứ ba thì cậu cả - diễn viên nhí Tiểu Tiểu Bân (tên thật Ôn Huyền Diệp), sao nhí của series ăn khách Trạm kế tiếp hạnh phúc (Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên đóng chính), năm nay vừa tròn 17 tuổi phát biểu xanh rờn, bảo rằng bố mình "đổi vợ nhiều quá". Cậu nói: "Không còn yêu thương thì chia tay, ly hôn vợ trước lấy vợ sau là chuyện bình thường nhưng bố em đổi vợ nhiều quá".
 
Tiểu Tiểu Bân tâm sự, bố lấy nhiều vợ đến mức cậu không kịp thích ứng, mới hôm trước còn gọi bằng chị, hôm sau đã phải gọi là mẹ. 
Ôn Triệu Vũ (Tiểu Bân Bân) và con trai lớn Tiểu Tiểu Bân (Ôn Huyền Diệp)
 
Năm 2003, Ôn Triệu Vũ kết hôn với Huỳnh Mỹ Linh, sinh Tiểu Tiểu Bân (Ôn Huyền Diệp) và Mi Ni Bân (Ôn Huyền Dục). Năm 2007 ly hôn, năm 2011 kết hôn với người vợ thứ hai nhỏ hơn 8 tuổi Trần Nghệ Quân, sinh cậu út Manh Manh. Năm 2016 ly hôn, năm 2020 lấy cô gái người Việt Nam, Ôn Triệu Vũ từng có ý định đưa cả gia đình về thăm quê ngoại Việt Nam nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể thực hiện.
 
Nghe những chia sẻ của con, Ôn Triệu Vũ dở khóc dở cười bảo khi nào các con trưởng thành, chúng sẽ hiểu vì sao bố chúng lại thế. Bởi chuyện tình cảm không thể nói trước: "Duyên tới là gắn kết thôi!". Anh hy vọng đây sẽ là "trạm hạnh phúc" cuối cùng của mình.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác