Châu Kiệt Luân kiếm được 330 triệu USD trong 3 năm

Đăng lúc: 1:52 am, Ngày 20/07/2021

Theo Todayonline, Châu Kiệt Luân là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm nhiều tiền nhất ở Trung Quốc trong khoảng thời gian từ năm 2017 tới năm 2020.

Tạp chí Fortune (Trung Quốc) là đơn vị đưa ra công bố này. Theo đó, đứng đầu danh sách là Châu Kiệt Luân - nam ca sĩ kiếm được 2,15 tỷ NDT (khoảng 330 triệu USD). Đứng ở vị trí thứ hai là Châu Tấn - người kiếm được 1,66 tỷ NDT (255 triệu USD).
 
Có mặt trong bảng xếp hạng còn có những cái tên quen thuộc khác như Hoắc Kiến Hoa, Tôn Lệ, Ngô Kinh, Dương Mịch, Cổ Thiên Lạc, Chương Tử Di.
Châu Kiệt Luân đứng đầu bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm nhiều tiền nhất ở Trung Quốc trong khoảng thời gian từ năm 2017 tới 2020. Ảnh: Todayonline.
 
Châu Kiệt Luân được đánh giá là người phù hợp cho vị trí số một của danh sách những người nổi tiếng Trung Quốc kiếm được nhiều tiền nhất trong ba năm qua.
 
Nam ca sĩ là người có nhiều chuyến lưu diễn trong, ngoài nước và đã nổi tiếng trong thời gian dài. Truyền thông Trung Quốc nhận định có không ít người hâm mộ bắt đầu nghe nhạc của anh từ khi là thiếu nhi cho tới ngày trưởng thành. Đây được coi là nhóm khán giả trung thành, có khả năng chi trả một khoản tiền để ủng hộ thần tượng.
 
Tính từ năm 2016 đến 2018, Châu Kiệt Luân đã biểu diễn 42 buổi hòa nhạc được bán cháy vé ở Trung Quốc.
 
Cuối tháng 2, 163 đưa tin Châu Kiệt Luân mua căn nhà sang trọng tặng vợ Côn Lăng làm quà năm mới. Giá trị bất động sản lên đến 11 triệu USD.
 
Bên cạnh việc chi hàng chục triệu USD để mua nhà tặng vợ, Châu Kiệt Luân còn đầu tư sản xuất bộ phim Đất trời rung chuyển để vợ đóng vai chính. Tuy nhiên, đây là tác phẩm bị đánh giá thảm họa. Theo Apple Daily, bộ phim chỉ thu về hơn 773.000 USD, trong khi chi phí sản xuất lên đến 10,7 triệu USD.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác