Chương trình 'Gửi người tri kỷ 2' của NSND Bạch Tuyết diễn trực tuyến

Đăng lúc: 8:02 am, Ngày 02/12/2021

Sau hơn 6 tháng bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, chương trình "Gửi người tri kỷ 2" của NSND Bạch Tuyết và người bạn lâu năm của bà là NSƯT Diệu Hiền sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 25/12 tới.

Trước đó, chương trình Gửi người tri kỷ 2 dự kiến diễn ra vào ngày 6.5 tại phòng trà We (Q.3, TP.HCM), nhưng do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các sân khấu, phòng trà trong TP.HCM phải đóng cửa nên sự kiện phải chờ thời điểm thích hợp để khởi động lại.
 
Trong hơn 6 tháng dịch vừa qua, việc tập dượt của các nghệ sĩ cho đêm nhạc tạm ngưng. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, dạo gần đây, khi đêm nhạc chuẩn bị khởi động lại, NSND Bạch Tuyết, NSƯT Diệu Hiền mới tập lại. Cũng theo quản lý của bà, chương trình diễn ra online nhằm thích ứng với tình hình dịch hiện tại và cả 2 nghệ sĩ tuổi đã cao, còn sức khỏe nên êkíp chương trình sắp xếp để các nghệ sĩ tái ngộ cùng khán giả "tri kỷ" sau quãng thời gian dài xa cách.
NSND Bạch Tuyết năm 17 tuổi (ảnh trái, bên dưới) cùng NSƯT Diệu Hiền (vẽ râu) tái ngộ trong tấm ảnh của 60 năm sau
 
Chương trình Gửi người tri kỷ 2 không thay đổi về nội dung biểu diễn lẫn thành phần tham gia sau thời gian dài do dịch. Hồi tháng 4 năm nay, khi NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết chụp hình tại một studio cho đêm nhạc, lúc được hỏi đã chuẩn bị trích đoạn và những kỷ niệm gì để kể cho khán giả trong sự kiện sắp tới, cả 2 nữ nghệ sĩ đều cười tươi và nói đó là bí mật, đợi đến chương trình mới tâm sự.
 
Chương trình Gửi người tri kỷ đầu tiên diễn ra ngày 28/1 năm nay tại phòng trà We, NSND Bạch Tuyết đã gửi lời tri ân sâu sắc đến với NSND Thanh Hải, người đã đàn cho bà suốt nhiều thập niên đi hát. Cũng trong đêm diễn này, bà đã quỳ cảm tạ khán giả mến mộ, yêu thương bà trong suốt 6 thập niên đứng trên sân khấu.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác