Rapper nhí gốc Việt triệu view tự phá kỷ lục của chính mình

Đăng lúc: 9:54 am, Ngày 30/12/2021

MV “Christmas Dance Celebration” của Shumo chỉ trong vòng 4 ngày ra mắt đã đạt 1 triệu lượt xem, giúp rapper nhí gốc Việt tự phá kỷ lục của chính mình.

MV Christmas Dance Celebration có thời gian thực hiện ngắn kỷ lục,  chỉ 10 ngày cho tất cả các khâu từ sáng tác, thu âm, tập nhảy. Sau 4 ngày ra mắt trên Youtube, MV chính thức cán mốc 1 triệu view vào tối 28/12. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Shumo tự phá kỷ lục của chính mình. Trước đó MV Bad Dream Dance Remix từng đạt 1 triệu view sau 14 ngày ra mắt.
 
Sức hút của MV Christmas Dance Celebration đến từ năng lượng tích cực trong bài hát mà rapper nhí muốn truyền tải. Em mong muốn mọi người sẽ cùng bỏ lại những muộn phiền của năm cũ, cùng nhau rộn bước nhảy múa để chào đón năm mới nhiều niềm tin và hy vọng tươi sáng.
Rapper nhí Shumo
Cùng chuyên gia âm thanh người Pháp Jules Guillon
 
Từ sáng tác ban đầu, Shumo được nhà sản xuất Nexus Maximus hòa âm phối khí và ghi âm. Sau đó phần hiệu chỉnh âm thanh có sự trợ giúp của chuyên gia âm thanh người Pháp Jules Guillon. Hình ảnh của MV được hoàn thiện bổ sung cho âm nhạc bởi ekip chuyên nghiệp: đạo diễn Lê Việt - cậu ruột của em tổ chức sản xuất, cùng với biên đạo Minh Khôi, Thùy Dương và nhóm nhảy Rồng Con.
Shumo và cậu ruột - đạo diễn Lê Việt 
 
Ngoài ra ngày 25/12 vừa qua, Shumo đã trình diễn trực tiếp ca khúc Christmas Dance Celebration trong Lễ hội Thời trang quốc tế Việt Nam 2021 (Vietnam International Fashion Festival - VIFF) tại Quảng trường Novaland Gallery (TP.HCM). Dù là lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu lớn, song rapper nhí 9 tuổi đã có phần thể hiện tự tin, chững chạc và thăng hoa vượt ngoài mong đợi, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Điều này cũng góp phần không nhỏ cho sự lan tỏa của Christmas Dance Celebration đến với công chúng nhiều hơn vào những ngày sau đó. 
 
Thành công của MV Christmas Dance Celebration không chỉ là món quà Giáng sinh và đón năm mới rất lớn đối với Shumo, mà còn tạo hứng khởi cho em thực hiện nhiều dự án hứa hẹn “bùng nổ” trong năm 2022. 
 
Thủy Hương 
Photo: Trương Phước Lộc, Jung Nguyễn

Đọc thêm các bài khác