Những hình ảnh rùng rợn đầu tiên của phim Tết 'Nhà không bán'

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 19/01/2022

Phim Tết "Nhà không bán" của đạo đạo diễn Hoàng Tuấn Cường tung trailer hé lộ những điều kỳ bí xoay quanh bóng ma bí ẩn của ngôi nhà cổ ở một vùng quê.

Trở về nước sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, bà Ngọc (NSND Kim Xuân đóng) khẩn khoản năn nỉ em trai là ông Ngà (nghệ sĩ Minh Hoàng đóng) bán căn nhà thừa kế của cha mẹ. Ngay lập tức thông tin căn nhà cần bán gấp lan khắp thôn xóm với rất nhiều cò đất, người muốn mua nhà đã tìm đến. 
 
Tuy vậy, tin đồn ngôi nhà có ma khiến những người có ý định mua bán đều gặp nhiều chuyện ly kỳ như cánh cửa tự động đóng sập, bóng ma trắng dài xoã tóc ẩn hiện khắp nơi, máu đỏ nhuộm khắp đồ vật, những tiếng cười ghê rợn trong đêm tối.
 
Cô cháu gái Betty (Khánh Uyên đóng) được bà bán hàng trong vùng cảnh báo về ngôi nhà ma ám trong một lần đi dạo chơi. Tuy vậy Betty cùng Thị Liễu (nghệ sĩ Việt Hương đóng), Thạch Dên (diễn viên hài Hữu Tín đóng) vẫn mạo hiểm chơi cầu cơ ngay trong căn phòng chứa đầy những hình nộm, vàng mã và một chiếc quan tài lớn màu đỏ. Và rồi, chuyện gì đến đã đến...
 
Phim điện ảnh Nhà không bán công chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dầ, ngày 1/2/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác