Xin chào Maika, cô bé đến từ hành tinh khác

Đăng lúc: 10:01 am, Ngày 14/04/2022

Sau khi được chọn tham dự nhiều LHP quốc tế, “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác” sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 27/5/2022.

Bộ phim của đạo diễn Hàm Trần giới thiệu teaser poster và teaser cho thị trường Việt Nam. Teaser poster tập trung vào Maika (Chu Diệp Anh) trong tạo hình ngộ nghĩnh, vui nhộn, đôi mắt tím tròn xoe như đang bất ngờ với cuộc sống trên Trái đất. Trong phim, cô bé là một người ngoài hành tinh đến thế giới loài người và vô tình gặp gỡ cậu bé Hùng (Lại Trường Phú).
 
Những phân cảnh đầu tiên của Maika đã lộ diện trong đoạn teaser dài 1 phút giới thiệu rõ hơn về diện mạo của nhân vật chính cũng như những người đồng hành. Như một sự nhắc nhớ nhiều kỉ niệm, mở đầu teaser là cảnh Hùng (Lại Trường Phú) đang xem bộ phim Maika cũ trên tivi với sự yêu thích và kinh ngạc về siêu năng lực của Maika. Đoạn phim mang đến sự vui nhộn, hài hước và đáng yêu của những diễn viên nhí tài năng, đặc biệt là Maika do Chu Diệp Anh thủ vai.
Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác còn có mặt Ngọc Tưởng, Kim Nhã, Thanh Hiền, NSƯT Minh Trang, NSƯT Hùng Minh, Huyme, Khánh Như, Tiểu Bảo Quốc, Tuấn Voi, Ba Tây… Phim do BHD sản xuất và phát hành, khởi chiếu ngày 27/5/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác