Lộ diện cô bé Maika phiên bản Việt 2022

Đăng lúc: 9:55 am, Ngày 07/01/2022

Nhân vật Maika trong bộ phim mới “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác” của đạo diễn Hàm Trần đã chính thức lộ diện.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác do đạo diễn Hàm Trần thực hiện là một trong những dự án được mong đợi của năm 2022. Bộ phim đã được Liên hoan phim Sundance lựa chọn để trình chiếu. 
 
Mới đây nhà sản xuất đã công bố poster được gửi đến Sundance, trong đó có sự xuất hiện của hai nhân vật chính là cậu bé Hùng và cô bé Maika. Hùng do nam diễn viên nhí Trường Phú thủ vai xuất hiện với khuôn mặt tò mò, có chút buồn của một đứa bé mất mẹ từ sớm. Trong khi đó Maika mới khuôn mặt như búp bê, đôi mắt to tròn đang thể hiện siêu năng lực của mình và có vẻ như đang bảo vệ Hùng.
Poster Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác
 
Khác với hình ảnh Maika từ bản phim truyền hình được nhiều khán giả Việt Nam mến mộ vào những năm 80 của thế kỷ 20, Maika của đạo diễn Hàm Trần có một diện mạo khác hiện đại hơn, mái tóc cũng đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản gốc. Theo đạo diễn, Maika của ông là một nhân vật được truyền cảm hứng từ bộ phim của Tiệp Khắc chứ không phải là một tác phẩm chuyển thể, Anh muốn làm Maika cho thế hệ khán giả mới, vừa là sự gợi nhắc, vừa mang đến những điều mới mẻ hơn.
 
Là cô bé ngoài hành tinh, Maika đến trái đất với mong muốn tìm người bạn thất lạc của mình. Hành tinh nơi mà cô bé Maika sống được tiết lộ là một hành tinh mà tất cả những người sống ở đó đều tên là Maika, họ trao đổi với nhau và nhận biết nhau bằng cách riêng biệt không giống người trái đất. Chính vì vậy, khi gặp Hùng với cách giao tiếp của con người, Maika sẽ gặp nhiều trở ngại và gây ra những tình huống hài hước dở khóc dở cười. 
Nhân vật Maika do diễn viên nhí Chu Diệp Anh hoá thân đã lộ diện với bộ tóc tím và khuôn mặt ngây thơ đầy xinh đẹp và có siêu năng lực
 
Đảm nhận vai Maiika là Chu Diệp Anh - một sao nhí đang được khán giả yêu thích qua những nhân vật mà cô bé thể hiện trong các bộ phim như Hướng dương ngược nắng, Ngược chiều gió về... Diễn xuất tự nhiên cộng hưởng với khuôn mặt non nớt, trong sáng và xinh đẹp đã giúp cô bé ghi điểm trong lòng khán giả. 
 
Bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác dự kiến khởi chiếu vào tháng 3/2022 trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác