Hữu Anh đóng khố khoe body nóng bỏng, căng đét tại cuộc thi Nam vương Thế giới 2022

Đăng lúc: 3:19 pm, Ngày 12/06/2022

Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Nguyễn Hữu Anh khoe body nở nang cực nóng trong phần thi trang phục dân tộc bản địa.

Với chủ đề tìm về di sản văn hóa bản địa của Philippines, các thí sinh đại diện cho hàng chục quốc gia khắp các châu lục tham gia cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng và rực lửa trong trang phục đóng khố Bahag.
 
Bahag là một loại khố thường được sử dụng bởi đàn ông trên khắp Philippines hàng trăm năm trước, chúng được làm từ vải vỏ cây hoặc từ vải dệt thủ công. Bahag vẫn tồn tại trong một số bộ lạc bản địa của Philippines ngày nay - đáng chú ý nhất là người Cordillerans ở Bắc Luzon. Màu sắc của bahag cũng có thể biểu thị địa vị xã hội giữa một số nhóm Igorot, với những người dân thường mặc bahag bằng màu trắng trơn. 
Hữu Anh đóng khố cùng các thí sinh khác khoe body
 
Tất cả các thí sinh được hướng dẫn tập luyện những điệu múa võ truyền thống giúp cho phần trình diễn càng thêm phần sinh động và khéo léo khoe tất cả những đường hét hoàn mỹ cùng những khối cơ căng đét.
 
Có vẻ các phần thi liên tiếp từ trình diễn trang phục bơi lội cho đến đóng khố múa võ đã đem lại cơ hội cho Hữu Anh thể hiện xuất sắc thế mạnh về body của mình, khiến cho ban giám khảo và ban tổ chức dành rất nhiều lời khen cho thí sinh Việt Nam.
 
Có thể thấy đại diện Việt Nam chẳng những không hề kém cạnh mà khiến cho cộng đồng mạng trong và ngoài nước vô cùng yêu thích bởi thân hình nở nang cân đối cùng hình ảnh luôn hòa đồng thân thiện gây ấn tượng mạnh và tạo thiện cảm sâu đậm với các thí sinh bạn bè quốc tế.
Body căng đét của đại diện Việt Nam
 
Nam vương Thế giới Man of The World là một trong những đấu trường nhan sắc dành riêng cho phái mạnh. Năm nay mặt bằng chung các thí sinh thuộc hàng đỉnh của đỉnh, chính vì vậy cuộc rượt đuổi đọ sức của các thí sinh giành điểm số vô cùng cam go. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại Baguio, Philippines.
 
Anh Dương
Ảnh: Nguyễn Dương & BTC

Đọc thêm các bài khác