Vì sao nhóm BTS tạm tan rã?

Đăng lúc: 10:39 am, Ngày 15/06/2022

Trong video BTS Festa Dinner đăng tải ngày 14/6, nam ca sĩ Suga thông báo BTS chính thức tạm dừng hoạt động nhóm trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Nhóm dự định tận dụng thời điểm này để "tìm lại chính mình" và tập trung phát triển hoạt động cá nhân, điển hình như phát hành album solo.
 
Giải thích về quyết định trên, nhóm trưởng RM cho biết đã có nhiều điều thay đổi sau khi BTS phát hành ButterPermission To Dance. "Tôi không còn rõ BTS là nhóm nhạc như nào nữa", anh chia sẻ.
 
Theo RM, lịch trình làm việc dày đặc của hệ thống ngành công nghiệp thần tượng "không cho ngôi sao thời gian để trưởng thành".
 
Bên cạnh RM, các thành viên khác cũng trải qua nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động, đến mức RM lo rằng BTS "đánh mất phương hướng dưới tư cách một nhóm". Khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động nhóm giúp 7 thành viên có thời gian suy ngẫm và khám phá lại màu sắc, dấu ấn riêng của bản thân.
BTS thông báo tạm dừng hoạt động nhóm trong thời gian ngắn. Nhóm dự định tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân để hoàn thiện bản thân.
 
Hiểu rằng thông báo đột ngột có thể khiến người hâm mộ lo lắng, BTS cho biết khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động "không kéo dài mãi mãi". Quyết định này được đưa ra để BTS hoàn thiện hơn dưới tư cách một nhóm và tìm lại niềm vui trong âm nhạc. Đặc biệt, thành viên Suga nhấn mạnh rằng nhóm sẽ không tan rã.
 
j-hope bày tỏ: "Tôi nghĩ chúng ta nên dành thời gian xa nhau để học cách cùng hoạt động lại trong một nhóm. Hy vọng không ai coi đây là điều tiêu cực".
 
Anh cho rằng quyết định này giúp BTS trở nên mạnh mẽ hơn, và "sức mạnh tổng hợp" của 7 thành viên sau khoảng thời gian này sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
 
Hiện tại, cả 7 thành viên đã chuyển ra ở riêng sau khi hợp đồng với ký túc xá của họ kết thúc. Trong thời gian tách ra hoạt động cá nhân, nhóm vẫn có kế hoạch ghi hình chương trình thực tế Run BTS cùng nhau.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác