Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng với chuỗi MV đặc sắc 'Kiếp nhân sinh'

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 14/08/2022

Đi qua một mùa đại dịch kinh hoàng, bộ đôi Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng thay đổi nhiều kế hoạch, dành hết tâm huyết cho chuỗi MV nhạc Phật giáo mang chủ đề "Kiếp nhân sinh" như liệu pháp tâm lý gửi đến khán giả.

Với 5 MV Cát bụi cuộc đời, Niệm Phật Quan Âm, Giấc mơ tự tại, Liên hoaĐịa Tạng Vương Bồ Tát, nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng đầu tư chu đáo, thực hiện quay hình công phu tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở miền Bắc.
 
Chia sẻ về ý tưởng để thực hiện dự án nhạc Phật giáo này, Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng xúc động: “Chúng tôi có sự thấu hiểu hậu quả của trận đại dịch Covid-19 với nhiều đau thương đã qua khi thực hiện các chương trình thiện nguyện cứu trợ các hoàn cảnh nghèo khó khăn, mất mát người thân…Đồng cảm với những nỗi đau đó nên bên cạnh trợ giúp về vật chất, chúng tôi muốn lan tỏa những điều tích cực mang thông điệp chữa lành. Và chúng tôi thực hiện các MV ca nhạc Phật giáo như một phương thuốc xoa dịu, hướng mọi người đến một tinh thần khỏe, tâm an, trí sáng”.
Vài hình ảnh trong buổi họp báo
 
Trong buổi họp báo giới thiệu chuỗi MV Kiếp nhân sinh, Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng đã được nhiều nghệ sĩ thân thiết đến chung vui, như nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Hạnh Thúy, nghệ sĩ Thy Nhung - Quán quân Trăm năm ánh Việt, diễn viên Nguyệt Ánh, siêu mẫu Nam Phong, NTK Đặng Trọng Minh Châu, diễn viên Phi Nga, MC Quốc Bình, ca sĩ Diễm Phương, ca sĩ nhí Quốc Vũ…Họ đã cùng với hai chủ nhân thực hiện hai phiên đấu giá, thu về 110 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dành tặng 100 phần quà cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu vào mùa Giỗ Tổ sân khấu sắp tới. Đây là một nghỉa cử đẹp của bộ đôi nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng.
 
Tiếp nối chuỗi MV Kiếp nhân sinh, Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ theo đuổi dự án du lịch tâm linh với những ca khúc Phật giáo được đặt hàng riêng, quay tại những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam cùng sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác