NSƯT Thanh Điền rất nhớ Thanh Kim Huệ

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 13/07/2022

Nghệ sĩ Thanh Điền tâm sự: "Mỗi ngày đi quay phim, công việc bận rộn cuốn tôi theo... nhưng về đến nhà, khi chỉ còn một mình, cảm giác nhớ bà Huệ vô cùng".

NSƯT Thanh Điền cho biết thời gian qua, ông tham gia đóng phim truyền hình Tạp hóa Năm Châu. Phim dài 80 tập nên mất nhiều thời gian để ghi hình - khoảng 3 tháng ròng rã đi quay từ sáng sớm đến tối, có hôm kết thúc lúc 11-12g đêm.
 
Nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ, dù mệt nhọc nhưng đổi lại, ông được gặp gỡ đồng nghiệp cũ, trong đó có nghệ sĩ Phi Phụng cùng nhiều diễn viên trẻ như Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc... Ông nói mình vui hơn khi được làm việc và nhờ công việc, ông cũng tạm quên nỗi nhớ người vợ quá cố - NSƯT Thanh Kim Huệ.
 
“Mỗi ngày đi quay phim, công việc bận rộn cuốn mình theo, đôi khi niềm vui trên phim trường như xua tan hết tâm tư bên ngoài. Nhưng về đến nhà, khi chỉ còn một mình, cảm giác nhớ bà Huệ vô cùng. Người ta nói tình cảm nào theo thời gian cũng phai nhạt nhưng tôi thấy từng ngày qua đi, tôi càng nhớ. Mấy ngày nay thì lại càng nhớ nhiều, nhưng ngủ không thấy bà Huệ, cứ tưởng bà đi diễn xa thôi” - nghệ sĩ Thanh Điền tâm sự.
 
Cuộc hôn nhân 50 năm của nghệ sĩ Thanh Điền và nghệ sĩ Thanh Kim Huệ được khán giả mến mộ
 
 
Tạp hóa Năm Châu ra mắt vào ngày 20/7 trên HTV7. NSƯT Thanh Điền hy vọng phim và vai diễn của ông nhận được ủng hộ từ khán giả. Ông cho biết trong quá trình quay, nhiều khán giả biết lịch trình quay phim khá dày nên lo cho sức khỏe của ông. Họ gọi điện hỏi thăm, động viên thường xuyên nên ông có động lực hoàn thành vai diễn để không phụ lòng người xem.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác