Rapper Mỹ bị chỉ trích vì quấy rối tình dục qua mạng

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 08/11/2017

Nữ rapper CupcakKe nhận nhiều chỉ trích vì có hành vi quấy rối tình dục qua mạng với thành viên nhóm BTS.

Những ngày gần đây, cộng động fan của nhóm BTS thể hiện sự phẫn nộ với một nữ rapper người Mỹ có nghệ danh là CupcakKe. Cô liên tục đăng tải lên mạng xã hội dòng trạng thái ám chỉ muốn quan hệ tình dục với thành viên BTS.
 
Trước dòng trạng thái được cho là quấy rối em út Jung Kook của BTS, fan hâm mộ đã liên tục gửi phản hồi tới CupcakKe và yêu cầu cô xin lỗi. Tuy nhiên, nữ rapper vẫn tiếp tục giữ thái độ thách thức với cộng đồng fan của nhóm nhạc Hàn. 
 
Trên trang mạng xã hội của mình, CupcakKe cho biết cô chỉ đùa giỡn với Jung Kook. Tuy nhiên cũng theo cô, nhiều người hâm mộ BTS đang để lại những bình luận mong cô chết đi vì những lời nói đùa này. 
Nữ rapper CupcakKe được cho là quấy rối tình dục qua mạng Jung Kook (BTS).
 
Trước đó CupcakKe cũng nhiều lần đăng tải trạng thái bày tỏ mong muốn có quan hệ tình dục với các ngôi sao nhạc pop khác trên thế giới. Người hâm mộ cô luôn bênh vực và cho rằng cô chỉ đùa cho vui và việc này hoàn toàn bình thường ở phương Tây.
 
Tuy nhiên, với văn hóa các nước phương Đông, hành vi của nữ rapper được cho là quấy rối tình dục. Tại Hàn Quốc, nhiều công ty giải trí đã kiện những người dùng mạng có hành vi tương tự CupcakKe với tội danh quấy rối tình dục nghệ sĩ của họ. 
 
Fan hâm mộ BTS đang yêu cầu Big Hit - công ty chủ quản của BTS có thái độ cứng rắn với hành vi của nữ rapper người Mỹ. 
 
CupcakKe sinh năm 1997, trước khi trở thành rapper cô thường đăng tải các video rap của mình lên YouTube. Cô theo đuổi phong cách dirty rap (lời rap không nghiêm túc, có phần tục tĩu) và đã ra mắt vài sản phẩm với phong cách này. 
 
Phần lớn phản hồi dành cho hình ảnh và phong cách của CupcakKe đều khá gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang đi quá giới hạn của hành vi đùa giỡn đến mức quấy rối tình dục. 
 
Nghiêm Ngọc/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác