Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 06/10/2022

Minh tinh Angelina Jolie đã mô tả kỹ hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt đối với mình và các con trong đơn kiện gửi lên tòa án ngày 4/10.

Theo Reuters, Angelina Jolie và đội ngũ pháp lý của cô đã gửi đơn kiện Brad Pitt lên Tòa án Los Angeles - Mỹ. Đơn kiện được đưa lên sau động thái Brad Pitt kiện Angelina Jolie bí mật bán một nửa cổ phần nhà máy rượu vang của cô cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.
 
Trong đơn kiện ngày 4/10, Angelina Jolie cho biết trên chuyến bay riêng vào tháng 9/2016, Brad Pitt đã kéo cô vào phòng tắm, nắm đầu và lắc mạnh trước khi nắm lấy vai cô lắc mạnh rồi đẩy vào tường. Sau đó, nam diễn viên còn bóp cổ một trong các con và đánh vào mặt một đứa trẻ khác. Vụ việc khiến bọn trẻ sợ hãi, nhiều đứa bật khóc. 
 
Tại một số thời điểm, Brad Pitt đổ bia vào Angelina Jolie và một lúc khác thì đổ bia, rượu vào bọn trẻ. Angelina Jolie và các con cố gắng thu mình lại để tránh cơn giận của Brad Pitt cho đến khi nam diễn viên ngủ.
Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục leo thang tranh chấp pháp lý
 
Vài ngày sau chuyến bay kinh hoàng, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị và cuộc chiến pháp lý giữa hai bên bắt đầu kéo dài đến tận hôm nay.
 
Phía Angelina Jolie nói thêm rằng đơn kiện cũng là minh chứng không hề có thỏa thuận việc bán cổ phần rượu cho bên thứ ba mà không có sự đồng thuận với bên thứ hai là bất hợp pháp. 
 
Ban đầu, Angelina Jolie muốn bán cổ phần rượu nho cho Brad Pitt nhưng anh chỉ đồng ý mua với điều kiện cô không hé lộ chuyện bạo hành trên chuyến bay cũng như những vấn đề khác liên quan đến hành vi của nam diễn viên. Tuy nhiên, Angelina Jolie không đồng ý điều kiện này.
 
Đại diện pháp lý của Brad Pitt chưa lên tiếng về vụ việc.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác