Cuộc săn lùng đầu tiên của Lee Sung Jae

Đăng lúc: 9:13 am, Ngày 13/11/2022

Ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 25/11, "HUNT" (Săn lùng) là bộ phim hành động gay cấn do tài tử Lee Sung Jae - nam chính "Squid Game", thử sức với vai trò đạo diễn và đạt được thành công lớn với hơn 4 triệu vé bán ra tại Hàn Quốc.

Nội dung của Săn lùng xoay quanh Park Pyong Ho (Lee Jung Jae) và Kim Jung Do (Jung Woo Sung) được giao nhiệm vụ hộ tống tổng thống Hàn Quốc đi công du vào những năm 80. Tuy nhiên, nhiều mối nguy bắt đầu rình rập tấn công khiến cả hai lao vào một cuộc săn lùng tên gián điệp được cài vào để mưu sát tổng thống. Xung đột nảy ra giữa cả hai khiến cho cuộc đi săn trở nên căng thẳng và rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc...
 
Sự hấp dẫn của bộ phim Săn lùng được thể hiện mạnh mẽ qua những trường đoạn đấu súng liên hồi, cháy nổ không hồi kết. Đạo diễn Lee Sung Jae, người có 30 năm kinh nghiệm trong các dòng phim khác nhau đã đầu tư rất nhiều vào mảng hành động, hình ảnh cháy nổ theo phong cách mạnh mẽ, thực tế, không màu mè.
 
Không chỉ là bộ phim được vinh dự mời tham dự Cannes, Săn lùng còn được giới mộ điệu dành những tràng vỗ tay không ngừng cùng nhiều lời khen về chất lượng phim, nội dung và kỹ xảo hành động. 
 
Bên cạnh đó, tác phẩm còn đang liên tục càn quét nhiều sự kiện trao giải về điện ảnh tại châu Á, Hàn Quốc cũng như quốc tế như: Buil Film Awards 2022, Critics Choice Awards 2022, London Asian Film Festival… cùng một số liên hoan phim đang tranh giải. Khán giả và giới phê bình đã đánh giá cao sự liều lĩnh cũng như kinh nghiệm của đạo diễn Lee Sung-jae đã tạo nên một tác phẩm đầu tay xứng đáng từng giây phút màn ảnh.
Săn lùng công chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/11/2022
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác