Bạn đã sẵn sàng trở lại Khách sạn Huyền Bí để quậy tưng chưa?

Đăng lúc: 2:05 am, Ngày 18/05/2021

“Transylvania: Transformania” (Khách sạn Huyền Bí: Ma cà rồng biến hình) là tập phim cuối cùng của thương hiệu “Hotel Transylvania“ với màn hóan đổi thân phận hài hước gây náo loạn cả xứ sở quái vật.

Ra mắt năm 2012, Hotel Transylvania nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim hoạt hình ăn khách nhất trên thế giới. Sau gần 10 năm “chinh chiến”, dàn quái vật lầy lội của hãng Sony đã thu về gần 1.365 tỷ USD. Năm nay, khán giả sẽ tái ngộ Dracula và đồng bọn qua Hotel Transylvania: Transformania (Khách sạn Huyền Bí: Ma cà rồng biến hình). 
 
Sau chuyến du lịch đầy rắc rối ở phần phim trước, gia đình quái vật đã quay trở lại cuộc sống thường nhật. Sau bao biến cố, anh chàng Johnny (Andy Samberg lồng tiếng) vẫn cảm thấy chưa được Dracula (Brian Hull lồng tiếng) tin tưởng và lạc lõng giữa Khách sạn Huyền Bí khi là người duy nhất không phải quái vật. 
 
Trước sự gợi ý của Giáo sư Abraham Van Helsing (Jim Gaffigan lồng tiếng), Johnny lén sử dụng một thiết bị biến đổi người thành quái vật và ngược lại. Cậu con rể của Dracula đã thành công trong việc tự biến thành quái vật. Thế nhưng, dù có là giống loài nào thì cái bản tính hậu đậu trời ban vẫn không thể rời xa Johnny.
 
Anh chàng vô tình khiến thiết bị bị hỏng dẫn đến việc vô số quái vật lại bị biến đổi thành người. Khách sạn huyền bí của Dracula được một phen náo loạn khi lần lượt đàn zombie tiếp tân, quan khách và cả những nhân vật nổi tiếng như Người sói Wayne (Steve Buscemi lồng tiếng), xác ướp Murray (Keegan-Michael Key lồng tiếng), người tàng hình Griffin (David Spade lồng tiếng) và thậm chí là Dracula đều biến thành người.
 
Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến khi dàn quái vật vốn đã quen với việc có siêu năng lực nay phải tập sống như người bình thường. Không những thế, Dracula giờ đây còn học cách hòa nhập với thế giới loài người để tìm cách đưa mọi thứ trở về như cũ. 
Hotel Transylvania: Transformania dự kiến khởi chiếu 27.08.2021 trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác