Năm mới 2023, tài tử Bruce Willis định mua cả một thị trấn ở Mỹ

Đăng lúc: 7:17 am, Ngày 01/01/2023

Kế hoạch mua lại thị trấn Hailey của Bruce Willis đổ bể khiến thu nhập của những người dân nơi đây bị ảnh hưởng.

Theo The Things, Bruce Willis từng theo đuổi việc sở hữu thị trấn Hailey ở bang Indaho (Mỹ). Mong muốn của Bruce Willis là có một cuộc sống riêng tư, tránh xa ánh đèn hào nhoáng ở hollywood. Trái ngược với kỳ vọng, thương vụ của tài tử đổ bể đã gây ảnh hưởng tới nhiều người dân đang sinh sống tại đây.
 
Trước đây, từng có nhiều ngôi sao ở hollywood cũng có niềm đam mê tương tự như Kevin Bacon, Johnny Depp hay Kim Basinger. Thay vì mạnh tay chi tiền mua trọn cả thị trấn, tài tử Die Hard có cách tiếp cận khá chậm chạp với việc mua một trang trại cùng vài cửa hàng, cơ sở sản xuất.
 
Vợ chồng Willis sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu hoặc sửa chữa các dự án bất động sản tại Hailey. Theo đó, nam diễn viên mua một câu lạc bộ với giá 200.000 USD, rồi hồi sinh địa điểm nổi tiếng ở thị trấn.
Thương vụ mua lại thị trấn Bruce Willis thất bại khiến người dân địa phương phẫn nộ. Ảnh: The Things.
 
Tài tử thực hiện tất cả các giao dịch dưới danh nghĩa giả để tránh sự chú ý từ truyền thông. Tuy nhiên kế hoạch của Willis nhanh chóng bị bại lộ và trở thành chủ đề được giới báo chí săn đón. Người ta đặt biệt danh cho thị trấn là "Haileywood" khi vợ chồng nhà Bruce Willis tới đây.
 
Wayne Adair một trong những người tiết lộ về kế hoạch của Bruce Willis cho biết nam diễn viên rất tức giận khi kế hoạch của anh ta bị phát hiện. Điều đó khiến Willis phải rút khỏi các dự án quảng cáo.
 
Cuối cùng, kế hoạch của Willis hoàn toàn sụp đổ và vào năm 2018. Nam diễn viên phải bán lại trang trại rộng lớn của mình với giá 5,5 triệu USD, theo Insider.
 
Theo Ranker, người dân địa phương tiết lộ làm việc với Willis là một cơn ác mộng. Họ nói rằng bản thân đã bỏ rất nhiều công việc mà không được trả lương xứng đáng. Một người dân địa phương đã đâm đơn kiện đòi 54.000 USD vì tài tử chưa thanh toán lương.
 
Trước Bruce Willis, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long được cho là từng cố gắng sở hữu Hailey nhưng phải từ bỏ để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác