Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức nóng bỏng trên sàn diễn thời trang quốc tế

Đăng lúc: 3:39 pm, Ngày 29/03/2023

Là gương mặt Việt duy nhất xuất hiện trong sự kiện thời trang thể thao lớn nhất trong năm diễn ra tại Thái Lan, Nam vương Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức đã khuấy đảo sàn diễn thời trang bằng những pha catwalk bỏng mắt.

Sự kiện ACTIFF FASHION FEST 2023 diễn ra tại Bangkok quy tụ nhiều gương mặt vàng không chỉ của thái Lan mà còn có đại diện nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn quốc, Việt Nam, Myanmar, Lào,… 
 
Trong trang phục thể thao đầy phong cách Gos Sportswear, Nam vương Đặng Hiếu Đức chẳng những không kém cạnh khi sải bước catwalk bên cạnh dàn nam thần quốc tế, trái lại chàng Nam vương Việt còn tỏa hào quang đầy tự tin hút hồn fan sắc đẹp các nước có mặt tại sự kiện.
Nam vương Đặng Hiếu Đức khoe body “cháy khét” trên sàn diễn thời trang quốc tế khiến fan các nước cổ vũ cuồng nhiệt hò reo không ngớt.
 
Đăng quang danh hiệu Nam vương Trái đất từ năm 2019 nhưng Đặng Hiếu Đức vẫn bền bỉ luyện tập mỗi ngày cùng với thực đơn dinh dưỡng đặc biệt theo chế độ nghiêm ngặt. Đây chính là bí quyết khiến mà đông đảo fan hâm mộ vẫn luôn thắc mắc bấy lâu trước body căng đét với những nét cắt ngang sắc lẹm cùng dàn khối cơ vuông vức vạm vỡ của Đặng Hiếu Đức.
 
Trở về nước sau khi đạt danh hiệu Nam vương, Đặng Hiếu Đức tập trung gần như toàn bộ thời gian và tâm huyết cho phòng tập gym-fitness của mình tại Hà Nội với mong muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể hình, mài dũa ý chí nghị lực cho giới trẻ. Trong thời gian ngắn nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ tại Hà Nội đến luyện tập và chia sẻ kinh nghiệm nung lửa rèn cơ.
 
Bên cạnh công việc kinh doanh, Nam vương Đặng Hiếu Đức còn là gương mặt thương hiệu sáng giá của nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là những sản phẩm chuyên biệt liên quan đến lĩnh vực thể thao, sức khỏe, làm đẹp cho nam giới.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác