Sao Hàn Lee Yi Kyung sắp tái ngộ khán giả Việt

Đăng lúc: 3:12 pm, Ngày 06/04/2023

“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung sắp tái ngộ khán giả Việt với bộ phim hài Hàn Quốc mới mang tên "Đầu gấu đụng đầu đất" (Bearman).

Tên tuổi của Lee Yi Kyung lên “như diều gặp gió” kể từ khi đảm nhận vai “anh lính Triều Tiên” trong bộ phim Bỗng dưng trúng số từng khuynh đảo phòng vé Việt: xô đổ mọi kỷ lục với 4 tuần Top 1 phòng vé, trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam với 177 tỷ đồng. 
 
Trong Đầu gấu đụng đầu đất, Lee Yi Kyung tiếp tục tấu hài khi hóa thân thành một YouTuber thích livestream và chuyên “báo” gia đình, bạn bè. Dù chỉ góp mặt với vai phụ, nhưng tài tử sinh năm 1989 hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nên tiếng cười cho bộ phim bởi nét diễn duyên dáng và sự hài hước.
 
Đầu gấu đụng đầu đất dựa trên thần thoại dân gian Hàn Quốc về cặp gấu song sinh hoá thành người sau khi ăn tỏi và ngải cứu. Phim theo chân Woong-nam (Park Sung Woong thủ vai), chàng “đầu đất” bất đắc dĩ phải đối đầu với một tổ chức tội phạm quốc tế bằng năng lực bẩm sinh siêu phàm tựa như loài gấu. 
Bộ phim mới có mặt Lee Yi Kuyng hiện đang được công chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc và sẽ tấn công rạp Việt vào ngày 21/4/2023. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác