Địch Nhân Kiệt trở lại đấu Võ Tắc Thiên

Đăng lúc: 9:14 am, Ngày 21/07/2018

Tiếp sau 2 phần phim thành công với doanh thu rất cao vào năm 2011 và 2013, đạo diễn Hong Kong Từ Khắc tiếp tục đưa hình ảnh chàng thần thám tài ba được ví như Sherlock Holmes phương Đông lên màn ảnh rộng.

Phần phim thứ 3 mang tên Địch Nhân Kiệt - Tư đại thiên vương lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường (Trung Hoa). Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình) thu được Cang Long Giản (pháp khí trị rồng), đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh). 
 
Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên bèn lệnh cho Uất Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong) triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung (Lâm Canh Tân) - một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không?
Đạo diễn Từ Khắc chỉ đạo một cảnh quay cho Triệu Hựu Đình (vai Địch Nhân Kiệt).
 
Là người đi đầu trong việc áp dụng kỹ xảo vào phim võ hiệp, đạo diễn Từ Khắc đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên bằng sự hoành tráng và hoa lệ. Ông được xem là đại diện cho đỉnh cao công nghệ của nền điện ảnh Hoa ngữ và với tác phẩm mới này, ông tiếp tục khiến người xem bị mê hoặc dù chỉ mới qua trailer. 
Địch Nhân Kiệt - Tứ đại thiên vương dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/8/2018, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác thịnh soạn cho những ai dòng phim cổ trang hành động, giả tưởng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác