Lệ Quyên tung Top Hits Remix

Đăng lúc: 4:11 pm, Ngày 26/05/2023

Lệ Quyên chính thức tung album"Lệ Quyên Top Hits Remix". Đây là màu sắc hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh trữ tình, bolero quen thuộc, đã làm nên tên tuổi của cô thời gian qua.

Theo đó, nữ ca sĩ sẽ chọn 5 ca khúc đình đám gồm: Đắng cay, Nếu như ngày đó, Vì em còn thương, Nếu em được chọn lựa Để nhớ một thời ta đã yêu để làm mới âm nhạc của mình theo phong cách sôi động, trẻ trung hơn.
 
Lệ Quyên chia sẻ, album lần này là sự đan xen giữa những bản hit đình đám từ lâu và các ca khúc ra mắt  thời gian gần đây. Sự kết hợp này mang đến cho khán giả trải nghiệm âm nhạc mới nhưng vẫn giữ được sự trữ tình, quý phái đã làm nên thành công của Lệ Quyên trong nhiều năm qua. 
 
Thành danh với những ca khúc bolero và trữ tình, việc chuyển hưởng đôi khi khán giả sẽ thấy lạ lẫm. Tuy nhiên, Lệ Quyên lại cho rằng: “Trước khi bước lên đỉnh cao với dòng nhạc Bolero, Lệ Quyên đã ra mắt nhiều album ballad trữ tình. Sau đó, tôi còn hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh hay bản phối acoustic. Tôi muốn khán giả của mình nghe được nhiều dòng nhạc khác nhau qua giọng hát Lệ Quyên. Vậy nên, dự án remix lần này dù mang phong cách sôi động, thịnh hành nhưng người nghe vẫn cảm nhận được chất riêng trong đó”.
Được biết, album lần này nữ ca sĩ sẽ phát hành dạng USB để khán giả có thể tiện thưởng thức. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Sản phẩm cũng được phát hành trên kênh YouTube cá nhân của Lệ Quyên và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác