Bộ ảnh cực nóng của Á hậu Hà My và Á vương Harsh Arora

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 02/08/2023

Á hậu Hà My và Á vương Harsh Arora của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 vừa có màn kết hợp trong bộ ảnh bỏng mắt.

Kể từ sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 (Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023) diễn ra vào tháng 5 vừa rồi, Á hậu 1 Hà My và Á vương 1 Harsh Arora đến từ Ấn Độ lần đầu có dịp tái ngộ trong chuyến công tác của chàng Á vương khi trở lại Việt Nam.
Sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng 85 - 60 - 95 cm, sau đăng quang, Hà My hoạt động nghệ thuật năng nổ hơn với lịch trình dày đặc. Cô nàng liên tục xuất hiện tại các show diễn thời trang lớn trong nước. Với những cắt xẻ táo bạo trên các bộ trang phục, nàng Á hậu Hà My khoe trọn những đường cong gợi cảm. 
Là một trong những chàng trai có thân hình chuẩn nhất của Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023, Harsh Arora tiếp tục “thiêu dốt” ánh nhìn của khán giả với body 6 múi cuồn cuộn. Trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra vào tháng 5, chàng diễn viên đến từ Ấn Độ đạt được gọi tên trong Top 3 Nam vương có thể hình đẹp nhất - Best Body.
Harsh Arora cho biết sau khi đạt được danh hiệu Á vương 1, anh có dịp cộng tác với nhiều thương hiệu lớn tại Ấn Độ với vai trò gương mặt đại diện và tiếp tục hoạt động năng nổ với vai trò người mẫu thời trang. 
Harsh Arora chia sẻ: “Thành thật mà nói, Việt Nam rất gần gũi với tôi và tôi xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy. Có rất nhiều sự kết nối giữa tôi với mảnh đất hiền hòa này, con người Việt Nam lúc nào cũng chào đón tôi vô cùng thân thiện”.
Harsh Arora có một tuần công tác tại Việt Nam và trải nghiệm thêm về văn hóa và các điểm đến thú vị cùng nàng Á hậu Hà My và Ban tổ chức của Nam vương & Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 trước khi trở lại với lịch trình hoạt động dày đặc tại Ấn Độ.
 
Anh Dương
Manager: Mr Duy Quách
Photo: Nguyễn Dương 
NTK: Nguyễn Thành Danh, LaCharme Clothing 

Đọc thêm các bài khác